Tiết lộ One Piece 905: Đô đốc Bò Xanh xuất hiện, Thất Vũ Hải có thể sẽ không còn nữa

GameK -
Sau 1 tuần không ra chapter mới, các fan của One Piece hẳn đã vô cùng sốt ruột rồi nên để đỡ nóng lòng, hãy cùng GameK tìm hiểu xem những diễn biến nào sẽ xảy ra trong One Piece 905 sắp tới nhé!

Đáng ra chap 905 của One Piece đã được phát hành từ tuần trước rồi nhưng thật tiếc vì tác giả Eiichiro Oda đã không thể hoàn thành nó vì quá tải công việc. Nhưng không sao cả, vì cuối cùng chúng ta cũng sắp được thưởng thức One Piece 905 được phát hành trong số 26 của Weekly Shonen Jump rồi đây.

Chúng ta đều biết rằng, đất nước Wano sẽ là hành trình tiếp theo trong One Piece và bây giờ người hâm mộ sẽ không còn phải đợi lâu hơn nữa vì các chapter tiếp theo của bộ truyện đã tiến rất gần đến điểm dừng chân được mong chờ bấy lâu nay rồi. Mặc dù Oda đã để các fan phải đi 1 vòng nhỏ qua hội nghị Reverie nhưng sớm thôi One Piece sẽ trở về đúng quỹ đạo đã được vạch sẵn.

Vậy khi nào thì arc Wano sẽ bắt đầu? Bây giờ thì chưa có bất cứ 1 điều gì để có thể nói một cách chắc chắn nhưng một trong những biên tập viên cho One Piece dường như đã công bố sự bắt đầu của arc Wano khi nói rằng nó có thể bắt đầu ngay sau chương tiếp theo. Điều này có nghĩa là manga sẽ tiếp tục câu chuyện về đất nước Wano và Reverie cùng một lúc.

Hội nghị Reverie.

Nhưng quan trọng hơn hết là Chapter One Piece 905 sẽ được ra mắt vào ngày mai rồi nên bây giờ chúng ta hãy cùng nhau xem trước những tiết lộ nội dung của chapter này cái đã nhé.

Hội nghị Reverie sẽ bắt đầu từ Chap One Piece 905 và chắc chắn có 1 số sự cố xảy ra tại đây mà khả năng lớn là có liên quan đến quân cách mạng.

Vâng, các thông tin thú vị hơn mà tôi có thể nói cho bạn biết đó là:

- Trụ sở Hải Quân (New Marineford) đã được rời đến Tân Thế Giới và họ có nhiệm vụ bảo vệ Mariejoa.

- Thủy Sư Đô Đốc Akainu nói chuyện với T-Bone về Fujitora và hắn đã nổi điên khi nghe tin Fujitora trở về vì trước đó vị đô đốc mù đã hứa sẽ mang đầu Luffy và Law về. Sau đó Sakazuki liền gọi điện cho Đô Đốc Bò Xanh.

- Có 4 nhân vật mới là vua và hoàng hậu của vương quốc nào đó đã lần lượt cập bên Mariejoa. Grap cũng đã hộ tống vua Người cá Neptune cùng các con tới Reverie.

- Người đứng đầu Vương quốc Goa (quê hương của Luffy) – Đức vua Stelly (em trai nuôi của Sabo) lộ diện và ngài đã rất sốc khi thấy phó đô đốc Grap.

- Nhà khoa học Vegapunk đã hoàn thành 1 phát minh mới cực mạnh giúp phía Hải quân có thể không cần tới Thất Vũ Hải nữa.

- Sabo cải trang thành 1 người lính của Vương quốc Goa để thâm nhập vào trong.

- Arc Wano có thể sẽ bắt đầu từ One Piece Chapter 905.

Sau khi đọc xong tất cả nhưng điều trên đây đảm bảo bạn đã nóng lòng mong được thưởng thức chapter mới rồi đúng không? Ráng đợi chút nữa thui nhé!

Theo GameK