Tiết lộ cho biết Aquaman chính là người đã cứu Superman ở phần Man of Steel

GameK -
Tới nay, giả thiết về việc Aquaman cứu Superman trong phần Man of Steel đã được chính thức xác nhận bởi nam diễn viên Jason Momoa.

Aquaman mới đây đã tiết lộ rằng anh chàng thực chất có sự tham gia vào bộ phim riêng của Superman khi mà khán giả còn chưa biết đến quyết định đưa nhân vật này vào vũ trụ siêu anh hùng DC. Theo đó thì Aquaman đã được các nhà làm phim khéo léo cài cắm để xuất hiện một cách bí mật trong bộ phim Man of Steel.

Các khán giả từng yêu thích bộ phim Man of Steel sau khi nghe đến đây chắc chắn sẽ phải vắt óc lên suy nghĩ kĩ lại xem Aquaman đã được xuất hiện trong cảnh phim nào bởi đây thực chất là một bộ phim thuần về Superman và không có quá nhiều gợi ý về các siêu anh hùng nổi tiếng khác. Ngay cả Batman cũng chỉ được nhắc đến trong một vài Easter Egg chứ đừng nói đến là một siêu anh hùng như... Aquaman.

Mới đây, trong buổi họp báo quảng bá cho bộ phim Justice League sắp tới của mình, nam diễn viên Jason Momoa đã tiết lộ rằng nhân vật Aquaman cũng từng được gợi ý xuất hiện trong bộ phim Man of Steel mà khán giả chưa hề được biết đến. Lời khẳng định này thật tình cờ lại trùng với một giả thiết của các khán giả trước đây.

Nếu đã từng xem Man of Steel thì hẳn bạn còn nhớ một cảnh khi mà Superman của chúng ta bỏ đi khắp nơi để tìm hiểu về nguồn gốc của mình, về ý nghĩa của cuộc sống. Anh chàng này đã xuất hiện ở một giàn khoan bị cháy và cứu những người công nhân khai thác mỏ ngay giữa biển khơi bao la.

Dù sức mạnh khủng khiếp là vậy nhưng bản thân Superman lúc này chưa làm chủ được hết năng lực của mình và đã để bị dàn khoan đè chìm xuống biển. Đến lúc kiệt sức gần như hoàn toàn vì ngâm mình dưới nước quá lâu thì bỗng có một... đàn cá voi xuất hiện và cứu đưa Superman thoát khỏi hiểm cảnh.

Giờ đây, chính Jason Momoa đã tiết lộ rằng đàn cá voi này là do Aquaman gọi gới để cứu Superman và bản thân siêu anh hùng Aquaman cũng đã biết tới sự hiện diện của Superman ngay từ những ngày đầu tiên, trước cả các siêu anh hùng khác.

Theo GameK