Tiền Zombie V4 cùng FAP TV xuất hiện trong video tổng kết năm 2018 của YouTube

ABC -
(GameSao.vn) - YouTube Rewind 2018 hiện đã phải đón nhận hơn 1.5 triệu lượt dislikes.

Lại một năm nữa sắp trôi qua và như thường lệ, YouTube lại tung ra video “Rewind 2018” để tóm lược những nhân vật, sự kiện, câu chuyện, khoảnh khắc và cả các memes có tầm ảnh hưởng nhất trên trang web chia sẻ video lớn nhất thế giới.

Video YouTube Rewind 2017 đã thu hút hơn 200 triệu lượt xem. Trong khi đó, YouTube Rewind 2018, sản phẩm mới nhất của studio Portal A, đã có hơn 19,3 triệu lượt xem sau 14 tiếng đăng tải.

Kể từ lần đầu xuất hiện vào năm 2010, YouTube Rewind luôn muốn người xem hồi tưởng lại những trào lưu “hot” nhất năm và luôn làm nổi bật một chủ đề nào đó xuyên suốt thời lượng video.

Lần này cũng không có gì đổi khác khi Fortnite, tựa game online có số lượng người xem và thời gian theo dõi toàn cầu nhiều thứ hai trên YouTube trong năm 2018, là nguồn cảm hứng chính của YouTube Rewind 2018. Sau hơn 20 giây đầu tiên có sự xuất hiện của nam diễn viên điện ảnh Will Smith, những nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng YouTube đã xuất hiện trên chiếc xe bus được buộc vào khinh khí cầu đang lơ lửng trên bầu trời – hình ảnh quen thuộc với những fan của Fortnite.

Tài xế của chiếc xe bus đặc biệt đó không ai khác ngoài streamer Ninja – nhân vật được coi là biểu tượng của ngành streaming trong năm 2018 thông qua việc chơi Fortnite mỗi ngày…

Trong nền nhạc pop sôi động với màu sắc bắt mắt của thế giới Fornite, lần đầu tiên YouTube đưa người Việt Nam vào một video Rewind – không chỉ một mà tới hai người là Tiền Zombie V4 cùng Thủy Ribi (FAP TV).

Những khung hình trong video YouTube Rewind 2018 có sự xuất hiện của Tiền Zombie V4 cùng Thủy Ribi

Tiền Zombie V4 và FAP TV đều là hai kênh YouTube chuyên mảng nội dung giải trí tại Việt Nam. Nếu như Tiền Zombie V4 (hơn 2 triệu subscribers) thường xuyên đăng tải những video chơi game thì FAP TV (hơn 7.7 triệu tài khoản đăng ký theo dõi) lại nổi tiếng với những sản phẩm hài hước…

Đáng nói, trong một loạt những nhân vật nổi tiếng trên YouTube trong năm 2018, chúng ta lại không được thấy những gương mặt đình đám, gây tranh cãi suốt thời gian vừa qua là PewDiePie cùng anh em Logan và Jack Paul.

Có lẽ đây là lý do làm cho fan của ba YouTubers kia nổi giận khiến cho video YouTube Rewind 2018 đang phải nhận 1.5 triệu lượt dislikes – gấp đôi lượng like.

Nếu vẫn chưa hiểu rõ về những gì YouTube Rewind 2018 đã thể hiện trong thời lượng tám phút đồng hồ, bạn có thể đọc thêm tại trang chủ https://rewind.youtube/

ABC