Thưởng thức trailer cực nhộn đón Giáng Sinh về của The Angry Birds Movie

Kaito -
(GameSao) - Sau trailer đầu tung ra tháng 9/2015, nhà sản xuất "The Angry Birds Movie" tiếp tục tung ra trailer thứ 2 theo chủ đề lễ hội Giáng sinh tuyết trắng.

Nội dung clip không liên quan đến kịch bản phim mà chỉ là sản phẩm Sony Pictures tung ra nhằm chào đón kỳ nghỉ lễ lớn nhất nhì trong năm. Video gồm những cảnh quay dễ thương của những chú chim mới nở, mắt to tròn xù lông béo đáng yêu, đồng thanh thể hiện ca khúc đúng chất Giáng sinh – Deck The Halls.

Theo tiết lộ từ đội ngũ sản xuất, The Angry Birds Movie sẽ trả lời câu hỏi mà người chơi trước nay luôn thắc mắc: tại sao những chú chim này lại tức giận? Red, Truck và Bomb từ khi chào đời đã luôn cáu gắt hơn bạn bè đồng trang lứa trên đảo. Một ngày khi một đàn lợn xanh bí ẩn xuất hiện, ba chú chim nghiêm túc kia quyết định sẽ điều tra nguồn gốc những kẻ nhập cư đến nơi đến chốn.

Nội dung clip không liên quan đến kịch bản phim mà chỉ là sản phẩm Sony Pictures tung ra nhằm chào đón kỳ nghỉ lễ lớn nhất nhì trong năm. Video gồm những cảnh quay vô cùng dễ thương của những chú chim mới nở, mắt to tròn xù lông béo đáng yêu, đồng thanh thể hiện ca khúc đúng chất Giáng sinh – Deck The Halls.

Với những cái tên đình đám trong làng phim hài như Jason Sudeikis (Horrible Bosses 2), Danny McBride (Eastbound and Down), Josh Gad (Pixels), Bill Hader (Trainwreck) và Kate McKinnon (Saturday Night Live) tham gia lồng tiếng, Angry Birds phiên bản điện ảnh hứa hẹn sẽ đem lại doanh thu lớn khi ra rạp tháng 5/2016.


Sau thành công vang dội trong làng game di động, nhà sản xuất Angry Birds nuôi tham vọng tiếp tục bành trướng thương hiệu này trên màn ảnh với bộ phim đầu tay dự kiến ra mắt vào mùa hè 2016.

Được Rovio Entertainment phát hành từ năm 2009, ứng dụng Angry Birds trên điện thoại đã lập tức gây chấn động giới trẻ toàn cầu với hình ảnh những chú chim cáu kỉnh bị bắn không thương tiếc vào những khối vật cản  khó nhằn. Nhiều hệ điều hành khác cũng nhanh chóng bắt kịp iOS để phát triển game với các thiết kế đồ họa đa dạng đáp ứng nhu cầu người chơi mọi giới tính, mọi lứa tuổi. Theo thống kê đến tháng 7/2015 này, ứng dụng đã được tải về hơn 3 tỷ lần và liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng.

Kaito