Thú vị game thủ Nhật Bản xem gấu Ted như vật nuôi

-
Một thanh niên người Nhật đã khiến cho không ít người cảm thấy bất ngờ khi chăm sóc chú gấu bông Ted của mình ngoài đời thật, chẳng khác gì một "thú cưng" vậy.

Có lẽ, với những ai đã từng xem qua bộ phim Ted (Chú Gấu Ted) do nam diễn viên Mark Wahlberg thủ vai chính thì sẽ không khỏi cảm thấy "hâm mộ" anh chàng nhân vật chính trong game, khi có một người bạn thân, vốn chính là chú gấu bông được bố mẹ tặng trong dịp sinh nhật cùng sát cánh với mình trong suốt cuộc đời.

 

Trong phim, chú gấu Ted là một sính vật cực kỳ đặc biệt, khi có gần như mọi khả năng suy nghĩ, nói chuyện y hệt con người, nhưng lại mang thân hình của một chú gấu bông.

Điều đáng chú ý rằng mới đây, một thanh niên người Nhật đã khiến cho không ít người cảm thấy bất ngờ khi chăm sóc chú gấu bông Ted của mình ngoài đời thật, chẳng khác gì một "thú cưng" vậy.

 

Trong những hình ảnh được chia sẻ, thanh niên Nhật Bản này không chỉ thuê riêng một ghế ngồi cho chú gấu bông Ted của mình trên chuyến bay, mà còn tự mình phục vụ cả đồ ăn, nước uống. Điều này ngay lập tức đã khiến cho không ít người cảm thấy ngạc nhiên. Có lẽ, đây là mới là một fan hâm mộ bộ phím "Ted" chính hiệu.

 
 
 
 
Theo Trí Thức Trẻ