Thủ tướng Nhật Bản “hóa” Super Mario

Gamer -
(GameSao.vn) – Ông Shinzo Abe đã khiến khán giả phải trầm trồ, ngạc nhiên khi hóa thân thành một trong những biểu tượng của làng game tại lễ Bế mạc Olympic Rio 2016.

Tại lễ Bế mạc Olympic Rio 2016 và cũng là khi Thủ tướng Nhật Bản đón nhận cờ tổ chức Olympic 2020 vào rạn sáng ngày hôm qua (22/8), ông Shinzo Abe đã hóa thân thành một nhân vật hết sức sáng tạo. Không phải là một võ sĩ samurai dũng mãnh, mà cũng chẳng phải bộ kimono truyền thống vang danh thế giới…ngài Thủ tướng lại lựa chọn bộ trang phục huyền thoại của nhân vật biểu tượng của Nintendo – của làng game Nhật Bản và cả thế giới.

Ông Shinzo Abe cũng là nhân vật chính trong đoạn video quảng bá Thế Vận Hội mùa hè Olympic 2020 được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản. Trong đoạn video quảng bá, Mario đã cùng xuất hiện với Doreamon, Hello Kitty, Tsubasa…để giới thiệu tới toàn thế giới một hình ảnh năng động, phát triển và đầy sắc màu của đất nước mặt trời mọc.

Nhân vật Mario hào hứng chạy vòng quanh Tokyo, sau đó nhảy vào cái ống nước màu xanh nổi tiếng quen thuộc. Từ cái ống nước từ từ nhô lên ở giữa sân vận động tại Rio, một nhân vật ăn mặc giống Mario xuất hiện nhưng đó lại là Thủ tướng Shinzo Abe.

Khán giả có mặt trên SVĐ rộng lớn đồng loạt ồ lên khi ngài Thủ tướng nhô lên từ chiếc ống xanh, nhanh chóng cởi bỏ bộ trang phục của Mario và cầm mũ vẫy tay chào tất cả…

Gamer