Thông tin Weekly Shonen Jump số 44: Anime Kimetsu No Yaiba quay lại, manga One Piece vắng mặt đến giữa tháng 10

GameK -
Anime Kimetsu No Yaiba quay lại, One Piece vắng mặt đến giữa tháng 10 là những thông tin nổi bật của Weekly Shonen Jump số 44.

Kimetsu No Yaiba quay lại với ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku

Như chúng tôi đã từng đưa tin, manga Kimetsu No Yaiba sẽ quay lại tạp chí Weekly Shonen Jump số 44 trong tháng 10 này. Cụ thể, Weekly Shonen Jump số 44sẽ đăng tải 19 trang truyện đầu tiên của Rengoku Vol.0. Weekly Shonen Jump số 45 Weekly Shonen Jump số 44 và 46 dự kiến sẽ đăng tải hai chương truyện đặc biệt về Viêm Trụ.

Kimetsu No Yaiba quay lại với ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku

Trong Weekly Shonen Jump số 44, cặp đôi tác giả Kaiu Shirai và Posuka Demizu sẽ sáng tác một chương truyện mới dài 19 về tương lai của Emma, Norman và Ray trong bộ The Promised Neverland. Theo đó thì chương truyện này ra mắt với mục đích tạo đà cho tập truyện cuối cùng sẽ sớm phát hành trong tương lai gần.

Kaiu Shirai và Posuka Demizu sẽ sáng tác một chương truyện mới dài 19 về tương lai của Emma, Norman và Ray

Ngoài ra, vào cuối năm nay 2020, sự kiện "The Promised Neverlanđ Special Exhibition" sẽ được tổ chức tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản. Dự kiến trong một chương truyện khác cũng sẽ được gửi đến độc giả trong năm nay.

My Hero Academia season 5 chính thức ấn định thời gian công chiếu

Cũng trong Weekly Shonen Jump số 44, nhà sản xuất của bộ anime My Hero Academia đã công bố thời gian ra mắt season thứ 5. Sau nhiều trì hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, My Hero Academia season 5 sẽ ra mắt khán giả hâm mộ anime vào mùa xuân năm sau, khoảng tháng 4 năm 2021.

Nếu không có gì thay đổi, My Hero Academia season 5 vẫn sẽ do studio Bones thực hiện. Theo thông tin được tiết lộ, quá trình sản xuất anime đang trong giai đoạn chuẩn bị những bước cuối cùng.

My Hero Academia season 5 chính thức ấn định thời gian công chiếu

One Piece vắng mặt 3 tuần vì Oda nghỉ bệnh đột xuất

Rạng sáng hôm qua, cộng đồng fan One Piece đã vô cùng lo lắng khi nghe tin One Piece chap 992 sẽ tạm hoãn đến tận ngày 16 tháng 10. Nhiều người lo rằng đã có chuyện xấu xảy ra với Oda Eiichiro.

Sớm hôm nay, thông tin chính thức đã được Shonen Jump xác nhận. Tác giả Oda do bị bệnh đột xuất nên phải xin nghỉ hai tuần để đảm bảo sức khỏe. Oda hứa rằng sẽ sớm quay lại công việc trong thời gian sớm nhất có thể. Mong rằng "Thánh Oda" sẽ sớm khỏi bệnh và tiếp tục tạo nên hành trình của băng Mũ Rơm. Hơn lúc nào hết thời gian nghỉ này cũng là "may mắn" để Oda có thể sáng tạo nên những tình tiết hấp dẫn của trận chiến tại Wano, một trận chiến lớn được rất nhiều khán giả chờ đợi đang đi đến giai đoạn cao trào nhất.

One Piece vắng mặt 3 tuần vì Oda nghỉ bệnh đột xuất

Theo GameK