Thổi sáo bằng mồm xưa rồi, giờ thổi sáo bằng... mũi theo giai điệu Super Mario World mới là chất!

GameK -
Không chỉ giai điệu Super Mario World, chàng trai trẻ này đã từng thể hiện những bản nhạc Violin khác rất thành công đấy.

Đây là màn biểu diễn ấn tượng đến từ Jason Yang, một nhạc sĩ, nhạc công Violin và nhà sản xuất nhạc thường Stream trên Twitch. Bằng tài năng của mình, tiếng sáo phát ra từ... mũi của Jason Yang cho ta cảm giác giống hệt với bản nhạc nền quen thuộc của tựa game này.

Được biết, ý tưởng ban đầu của anh là cover bài nhạc nên trong bộ phim nổi tiếng Titanic. Bất cứ ai đã từng xem qua màn trình diễn của Jason Yang đều vô cùng kinh ngạc và bất ngờ: Tại sao anh chàng này có thể làm được điều kỳ diệu như vậy? Lại còn "chuẩn chỉnh" từng nốt nhạc nữa chứ?

Tuy nhiên mới đây, Jason Yang đã tiết lộ bật mí bí quyết của mình. Hành động thổi sáo bằng mũi chỉ là để đánh lừa người xem, thực chất, tiếng sáo của anh vẫn được phát ra từ mồm. Với việc kết hợp giữa sự chuyển động của lưỡi, răng và cách lấy hơi, chàng trai trẻ của chúng ta có thể tạo ra tiếng sáo với âm thanh sống động không ngờ. Cũng như khiến người xem lầm tưởng, âm thanh "kì diệu" đó được phát ra từ mũi.

Nhưng dù vậy, chúng ta cũng không thể phủ nhận tài năng thực sự của Jason Yang. Chúc cho công việc Stream cũng như sản xuất âm nhạc của chàng trai trẻ ngày một thành công hơn nữa.

Theo GameK