Thím "Áo Mới Cà Mau' dùng hình ảnh game Half Life trong clip mới

-
Không những sử dụng thuật 'phân thân' tương tự những MV trước, "Hãy Quên Anh" của Thánh 'Áo mới Cà Mau' lần này đã được cải tiến hơn.

Ca sĩ Tuấn Tú hay còn được gọi là Thánh "Áo mới Cà Mau" đang là cái tên được cộng đồng mạng Việt "săn đón" không kém Sơn Tùng MTP và MV "Chúng ta không thuộc về nhau". Với vẻ ngoài lập dị cùng cách biểu diễn âm nhạc khác người đã giúp anh tạo nên "thương hiệu" và được phong là thánh.

 

"Áo mới Cà Mau" phiên bản remix chính là tác phẩm gắn liền với tên tuổi của anh. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Tuấn Tú đã cho thấy anh là một người có phong cách bá đạo - dị hợm, không giống bất cứ một ca sĩ nào trên thị trường nhạc Việt hiện nay.

 

Vừa mới đây theo chúng tôi được biết, Tuấn Tú lại tiếp tục tung ra một MV mới khiến cư dân mạng điên đảo. Trong MV này, Tuấn Tú trình diễn ca khúc "Hãy Quên Anh". Không những sử dụng thuật 'phân thân' tương tự những MV trước, "Hãy Quên Anh" của Tuấn Tú lần này đã được cải tiến hơn và đặc biệt, nếu là một game thủ thì chắc hẳn bạn đọc sẽ nhận ra bối cảnh đằng sau MV được lấy trong tựa game Half-Life.

 

 

 

Ca sĩ Tuấn Tú ngay từ lần đầu xuất hiện đã gây kinh ngạc bởi phong cách thời trang, đầu tóc, phụ kiện rất nữ tính, không theo một trật tự nhất định nào. Trong các MV của mình, anh thường mặc những bộ quần áo được đính nhiều kim tuyến, hạt lấp lánh. Và điểm khiến dân mạng hết sức tức cười đó là việc Tuấn Tú luôn để ria mép, nhưng lại trang điểm đậm theo phong cách phụ nữ.

 

Mặc dù được đôn lên đến tầm thảm họa nhưng dường như Tuấn Tú nhận được nhiều phản hồi tích cực hơn hiện tượng âm nhạc Lệ Rơi cách đây 2 năm. Vì anh được nhận xét có chất giọng khá hay, mượt, phù hợp với dòng nhạc trữ tình. Dị hợm có chăng cũng chỉ nằm ở phong cách thời trang và lối biểu diễn.

 

Theo Trí Thức Trẻ