Thiếu nữ từ địa ngục - Anime kinh dị khiến khán giả sởn tóc gáy sắp tái xuất vào tháng 7

(GameSao.vn) - Phần 1 và 2 được đạo diễn bởi Takahiro Omori, trong khi phần 3 lại được đạo diễn bởi Hiroshi Watanabe. Và cả 3 phần đều do Studio Deen thực hiện.

Hôm qua (26/2/2017), nhà bán lẻ Tsutaya đã tiết lộ một thông tin “nhỏ” đi kèm trên bao bìa volume mới nhất của bộ manga Jigoku Shoujo (Hell Girl), đó chính là “phần mới của anime Jigoku Shoujo sẽ chính thức phát sóng vào tháng 7/2017”.

Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chi tiết chính thức về nhà sản xuất lần này. Phần 1 và 2 được đạo diễn bởi Takahiro Omori, trong khi phần 3 lại được đạo diễn bởi Hiroshi Watanabe. Và cả 3 phần đều do Studio Deen thực hiện.

Manga Jigoku Shoujo của tác giả Miyuki Eto bắt đầu được đăng trên tạp chí Nakayoshi từ năm 2005 đến 2008, và quay trở lại với phần tiếp theo mang tên Shin Jigoku Shoujo từ năm 2008 đến 2009. Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành 3 phần từ các năm 2005, 2006 và 2008.

Sơ lược nội dung của anime Jigoku Shoujo

Một trang web chỉ xuất hiện vào đúng 12h đêm Khi bạn điền tên kẻ thù của mình vào trang web ấy, Enma Ai – Jigoku Shoujo (Thiếu nữ đến từ địa ngục) sẽ xuất hiện. Cô và những người trợ thủ của cô sẽ kéo kẻ thù của bạn xuống Địa Ngục. Nhưng đổi lại, nếu chọn trả thù bằng cách này, bạn cũng sẽ phải trả giá…

 
theo Traptrix/manganetworks