Thêm một ví dụ chứng tỏ manga Dragon Ball Super sẽ khác so với phiên bản phim hoạt hình

GameK -
Nếu bạn đã xem hết anime Dragon Ball Super rồi và cực thích đoạn giải đấu quyền lực thì đừng bỏ qua manga nhé, đảm bảo sẽ không giống bản phim hoạt hình đâu nên đừng có lo.

Những người hâm mộ Dragon Ball Super đã nhận ra nhiều sự khác biệt của Giải đấu quyền lực trong manga so với loạt anime của hãng Toei Animation. Bên cạnh một số thay đổi tích cực vẫn có 1 số nhân vật bị cho out sân sớm khiến khán giả cảm thấy tiếc nuối.

Ví dụ như trường hợp của Android 18. Trong anime, cô nàng người máy sinh học đã có những khoảnh khắc tỏa sáng tuyệt vời trong giải đấu quyền lực lúc chiến đấu với Ribrianne của vũ trụ 2. Thế nhưng sang đến manga, cuộc chiến này đã bị cắt bớt khá nhiều vì cả hai đều sớm bị loại khỏi sàn đấu bởi chiến binh của vũ trụ 4.

Trong anime, sau khi loại Rozie, Ribrianne bị đánh cho quay về trạng thái lúc chưa biến hình nhưng bất ngờ chiến binh Thiếu nữ lại mượn được sức mạnh từ tất cả các thành viên Vũ trụ 2 để hóa thân chuyển đổi sang dạng Big Amour (Tình yêu lớn). Nhờ đó cô đã suýt chút nữa thắng được Android 18. Ngờ đâu, nhờ tình yêu, sự cổ vũ hết mình từ chồng nên Android 18 đã có thể đảo ngược tình thế, đánh bại chiến binh tình yêu của vũ trụ 2.

Tuy nhiên, phân đoạn đánh nhau kịch tính này lại không xảy ra trong manga. Trong manga, cuộc chiến giữa Ribrianne và Android 18 chỉ diễn ra chớp nhoáng trước khi cả hai bị loại nhanh chóng và đầy bất ngờ bởi chiến binh tàng hình của vũ trụ 4 – Gamisaras.

Điều này đồng nghĩa với việc vũ trụ 2 đã bị xóa sổ trong manga mà Ribrianne không kịp chuyển sang dạng sức mạnh cuối cùng của mình như trong anime. Thật đáng tiếc.

Có điều, chi tiết này chỉ là một ví dụ chứng tỏ manga Dragon Ball Super sẽ rất khác so với phiên bản anime, nhất là các sự kiện diễn ra trong giải đấu quyền lực.

Nếu muốn biết chính xác những gì sẽ xảy ra trong manga thì nhớ đón đọc nhé!

Theo GameK