The Secret Life of Pets: Phim hoạt hình về những vật nuôi siêu đáng yêu

-
(GameSao) - Bạn có bao giờ thắc mắc rằng “khi cả nhà đi vắng thì thú cưng trong nhà chúng làm gì không”? Hãy xem trailer The Secret Life of Pets, có thể vật nuôi nhà bạn còn nghịch hơn 1 trong số chúng. Đây là bộ phim do Illumination Entertainment, nơi tạo ra Despicable Me và Minion thực hiện.

The Secret Life of Pets chắc chắn sẽ làm vui lòng mọi lứa tuổi bởi hình ảnh đáng yêu và những trò quậy quá ngộ nghĩnh của những vật nuôi trong nhà. Đây là bộ phim hoạt hình mới nhất của Illumination Entertainment kết hợp cùng hãng Universal sau thành công của những chú tiểu yêu Minions nghịch ngợm.

Trong trailer dài hơn 2 phút chủ yếu mô tả những hành động “nổi loạn” khi chủ vắng nhà. Đặc điểm chung là những khuôn mặt tinh anh, lém lỉnh và đôi mắt lồi. Buổi tiệc chỉ bắt đầu khi chúng rủ rê, lôi kéo và tự biên tự diễn. Lúc đó chim có thể biến thành game thủ chính hiệu, mèo ú them thuồng món gà rán trong tủ lạnh và không thể từ chối nổi cám dỗ, chó Poodle giựt lắc điên cuồng như 1 rocker thứ thiệt. Tất cả đều rất đáng yêu và khiến bạn bật cười.

The Secret Life of Pets lấy bối cảnh tại các căn hộ chung cư ở Manhattan (Mỹ), nơi thủ lĩnh của đám vật nuôi là Max, một chú chó săn thông minh và được cưng chiều nhất hội. Tuy nhiên thời thế thay đổi khi chủ nhân mang về nhà một chú chó xinh đẹp tên Duke. Tất nhiên ai cũng muốn mình là số 1 và cố gắng dành ngôi vị. Trong khi cả 2 bạn mang tên ‘chó” còn chưa có cơ hội bắt đầu cuộc chiến thì xuất hiện 1 mối nguy hại vô cùng to to, lớn lớn…J Thỏ Snowball xuất hiện với 1 âm mưu vô cùng đen tối, nàng muốn lật đổ mọi thứ và tôn mình thành bá chủ.Thông tin phim The Secret Life of Pets
Đạo diễn: Chris Renaud, Yarrow Cheney
Sản xuất: Illumination Entertainment, Universal Pictures
Lồng tiếng : Louis C.K.(vai Max), Eric Stonestreet (Duke), Kevin Hart (Snowball), Albert Brooks (Tiberius), Hannibal Buress (Buddy), Bobby Moynihan (Mel), Lake Bell (Chloe), Ellie Kemper (người chủ của Max và Duke).
Khởi chiếu tại Việt Nam : 1/07/2016
Định dạng : 2D, 3D

GameSao.vn