The Boss Baby: Làm anh khó lắm, phải đâu chuyện đùa!

Wendy -
(GameSao.vn) - Bộ phim The Boss Baby là thông điệp về tình yêu thương gia đình với một trường hợp mà hầu như gia đình có 2 con trở lên nào cũng phải trải qua.

Nếu bạn có con nhỏ, muốn tìm hiểu xem một ngày nào đó khi bé sẽ lên chức anh (hoặc chị) thì diễn biến tâm lý của nó khi đón nhận thành viên mới đến với gia đình như thế nào, thì bộ phim The Boss Baby sẽ dành cho bạn. Trong phim, Francis E. Francis là cậu bé 7 tuổi, phải đối mặt với những “biến cố” cuộc đời khi lên chứ anh, mà dường như mọi tình thương yêu của cha mẹ đã đổ dồn về hết cho Baby – thành viên mới này.​

Trong mắt của Francis, Baby giống y như một ông sếp lớn, với bộ đồ vest lịch lãm và trên tay kè kè theo một cái valy cực ngầu. Dường như, mọi tình thương trước đây Francis “độc quyền” đã được “chuyển giao” cho Baby, khi mà đứa em làm gì cũng được xem là “chân lý”, còn những lời lẽ của Francis thì được đánh giá là “cành nanh” với em nhỏ.

Bộ phim The Boss Baby là thông điệp về tình yêu thương gia đình với một trường hợp mà hầu như gia đình có 2 con trở lên nào cũng phải trải qua. Phim sẽ được DreamWorks Animation phát hành vào ngày 31/3/2017.

 

Wendy