Thành viên Super Junior chung vui cùng nhà vô địch LCK Hàn Quốc, SKT T1

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Kim Hee Chul đã có mặt ở cánh gà để chung vui với SKT T1 ngay sau khi đội tuyển này giành chức vô địch LCK Mùa Xuân 2016.

Như GameSao đã đưa tin vào ngày hôm  qua, SKT T1 đã bảo vệ thành công chức vô địch LCK Hàn Quốc sau khi đánh bại ROX Tigers với tỉ số 3-1. Ngoài chiếc cúp LCK thứ năm, suất tham dự MSI 2016 và số tiền thưởng 100.000.000 Won…SKT T1 còn nhận được một sự động viên tinh thần khá lớn tới từ một cổ động viên đặc biệt là Kim Hee Chul – thành viên của nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng toàn cầu – Super Junior.

Hẳn thông tin Hee Chul yêu thích và đam mê LMHT không còn mới mẻ gì với nhiều người, nhưng việc nam ca sĩ này thân thiết với SKT T1 đến vậy thì khá là bất ngờ. Có lẽ mỗi giao tình này bắt nguồn từ trận đấu biểu diễn của SKT T1 khi mới giành chức vô địch CKTG 2015 với những người nổi tiếng, trong đó có Hee Chul vào năm ngoái.

Được biết giới nghệ sĩ Hàn Quốc rất yêu thích LMHT. Ngoài Hee Chul, hàng loạt những tên tuổi khác cũng được cho là thường xuyên chơi LMHT vào lúc thời gian rảnh rỗi như BoA, G-Dradon, Lee Min Ho hay cả thành viên cùng nhóm SuJu, Shindong…

Shindong cùng Hee Chul hóa thân thành vị tướng Ahri & Lee Sin trong LMHT.

June_6th