“Thánh phồng” Saitama đại chiến với Thanos – Ai sẽ là người chiến thắng?

GameK -
Sau cuộc chiến vô cực nảy lửa giữa biệt đội Avengers và Thanos, “Thánh phồng” Saitama đã xuất hiện đại chiến cùng gã ác nhân mạnh nhất thiên hà.

Sức mạnh kinh thiên động địa của Thanos thì không cần phải bàn rồi, 1 kẻ có thể dễ dàng cho tất cả các siêu anh hùng lừng lẫy "ăn hành" tơi tả thì ai có thể địch lại hắn đây. Để tìm đáp án cho câu trả lời này này thì hãy xem ngay đoạn video về cuộc đại chiến giữa Thanos của Avenger: Infinity War và thánh phồng Saitama trong One Punch Man. Được biết, đoạn video này được 1 youtuber nổi tiếng là Mightyraccoon! tạo ra, đây là 1 tài khoản chuyên chia sẻ các video tự thiết kế về chủ đề siêu anh hùng.

Mở đầu đoạn clip, đập vào mắt người xem là chiếc khiên của Captain America bị vỡ làm đôi, các siêu anh hùng thì nằm la liệt, máu me vương vãi trên nền đất. Đau lòng nhất là hình ảnh Thanos giơ tay bóp chết Iron Man rồi thả xuống như 1 đống sắt vụn. Thế rồi khi Thanos đưa găng tay vô cực được gắn đầy đủ những viên đá vô cực lên ngắm nghía 1 cách đầy mãn nguyện thì bất ngờ 1 người hùng mới toanh xuất hiện. Đó chính là Saitama – người nổi danh với cú đấm bất khả chiến bại đánh đâu thắng đó.

Dành cho những người chưa biết, cú đấm long trời lở đất của Saitama có thể gây sóng thần và sóng xung kích liên lục địa hay đấm phát chết luôn kẻ xấu số nào lĩnh trọn cú đấm của anh. Sức mạnh của “thánh phồng” đến từ việc chăm chỉ tập luyện, ngày ngày gập bụng 100 cái, chống đẩy 100 cái, chạy bộ 10km đến nỗi rụng hết cả tóc và trở thành người mạnh nhất. Không ngoa khi nói rằng Saitama luôn được xem là nhân vật siêu anh hùng mạnh bậc nhất thế giới manga/anime. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Saitama xứng đáng đứng ngang hàng với các siêu anh hùng nổi tiếng của DC và Marvel và nếu buộc phải giao đấu thì Saitama nắm chắc phần thắng ngoại trừ anh không có khả năng bay lượn trên không.

Cũng chính vì sức mạnh "siêu bá đạo" này, nhiều người đã thử đem Saitama và Thanos ra thi đấu. Câu hỏi lớn nhất trước khi cặp đôi mạnh vô đối này đụng độ là liệu Saitama có đủ sức đương đầu với gã siêu ác nhân mạnh nhất thiên hà hay không? Nhất là khi hắn đang sở hữu cả quyền năng của 6 viên đá vô cực nữa?

Thế nhưng, mọi lo lắng có vẻ dư thừa khi nhìn vào đoạn video, Saitama đã hết lần này đến lần cho Thanos hít đất vài lần. Kết thúc video, trận chiến giữa cả 2 vẫn chưa phân thắng bại nên khán giả phải đơi cho tới khi phần 2 được tung ra thì mới biết được rốt cục ai là kẻ mạnh hơn.

Đánh giá 1 chút nhé, đoạn clip này mặc dù hiệu ứng 3D chưa thực sự mượt mà, tuy nhiên các cảnh chiến đấu lại vô cùng đẹp mắt và ấn tượng, đối với dạng fans made thì đây là một clip có thể chấp nhận được rồi.

Theo GameK