Thanh niên bị bạn gái đòi son dù đã tặng 4 thỏi MAC trong 23 ngày yêu nhau

-
Lối sống thực dụng của cô gái trong câu chuyện dưới đây khiến nhiều người cảm thấy ngán ngẩm và khó chịu bức xúc.

Câu chuyện về những thánh “đào mỏ” nói chung đã không còn xa lạ đối với nhiều người, trong xã hội hiện đại dường như câu nói này cũng không vì thế mà giảm đi, mất đi… Nếu ngày xưa yêu nhau đào mỏ là đào tiền, đào bạc thì ngày nay là đào Iphone, đào xe đẹp và đơn giản ơn là đào son Mac, trong khi chẳng thể nào dùng hết một thỏi trong vòng 1 năm.

Chấp nhận con gái là phải có son phấn làm đẹp, thích sưu tập son, sưu tập phấn, đồ trang điểm … nhưng đối với trường hợp của cô gái này, sao không tự mình mua mà sưu tập, lại còn dọa chia tay để anh người yêu 23 ngày mua thêm son, dù đã được tặng đến 4 thỏi Mac.

 

Câu chuyện được chính chàng trai trong câu chuyện tung hô lên trang cá nhân của mình bằng những dòng trạng thái vô cùng bức xúc, cùng một loạt hình ảnh chụp tin nhắn giữa anh và bạn gái 23 ngày của mình. Theo đó, anh bạn và cô bạn “Đào Thị Mỏ” này đã yêu nhau được tận 23 ngày, trong quãng thời gian dài lan man ấy, anh chàng đã cung phụng chiều chuộng và tặng bạn gái đến cây son Mac vì nghĩ rằng một thỏi son chỉ đánh vài ngày là hết.

Thế nhưng, vào một ngày, cô bạn gái dở chứng đòi chia tay. Anh chàng đã nắm thóp ngay lập tức biết rằng đây là bài đòi son của người yêu. Tuy nhiên sau khi lấy cớ đã hết tiền, cô nàng ngay lập tức “nũng nịu” rằng “không chịu đâu, nếu không mua được thì đừng nhìn mặt em nữa”.

Nhưng có lẽ đã quá hiểu bản tính của người yêu sau 23 ngày yêu, anh chàng thẳng thừng từ chối “Anh chỉ chán cái cách em làm tất cả trò chỉ để bắt anh mua được nào là son cho em, mask, rồi giờ em hết son em lại kiếm trò chia tay, là sao vậy em?”.  Giọng điệu cương quyết của chàng trai đã khiến cô nàng chột dạ nói rằng giỡn chia tay nhưng vẫn muốn đòi bằng được son “vì hết rồi”.

Cuối cùng không thể chịu nổi, anh chàng này đã nói thẳng vào mặt cô gái và yêu cầu chia tay “son ai người nấy giữ”. Có thể tưởng tượng ra khuôn mặt tái nhợt của cô gái khi nghe những lời từ người yêu, nhưng có lẽ cái kết cho những kẻ đào mỏ như thế là quá bình thường phải không nào?

Sau khi đoạn tin nhắn này được tung lên mạng xã hội, thu hút rất nhiều ý kiến của người ngoài cuộc. Hầu hết tất cả mọi người đều cho rằng anh chàng này vô cùng sáng suốt khi chia tay bạn gái, thậm chí có người còn nói rằng cô bạn gái kia chỉ đáng giá với 4  thỏi son Mac…