Thân thế cực hoành tráng của băng Hải Tặc Mũ Rơm trong One Piece

-
Xuất thân cực “khủng” của các thành viên trong băng hải tặc One Piece khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và thốt lên: “Đây phải chăng là băng hải tặc thuộc hàng “con ông cháu cha” trong One Piece?”.

Kể từ lâu, bộ truyện One Piece cùng “thánh” Oda đã nhiều lần khiến độc giả phải “mắt chữ A, mồm chứ O” vì những tình tiết bất ngờ liên tiếp xuất hiện trong truyện. Mới đây nhất, rất nhiều người đã phải “há hốc mồm” khi biết thân thế thực sự của anh chàng “hắc cước” Sanji.

Nhiều người “há hốc mồm” khi biết thân thế thực sự của Sanji

Không phải chỉ là một anh chàng “đầu bếp” bình thường lang thang trên khắp đại dương, Sanji thực chất là người trong gia tộc Vinsmoke, gia tộc đứng đầu tổ chức sát thủ huyền thoại mang tên Germa 66. Sự việc này đã khiến nhiều người “giật mình” khi nhớ lại thân thế của các thành viên trong băng hải tặc Mũ Rơm. Nhiều người còn đùa rằng, đây đích thị là băng hải tặc “con ông cháu cha” khủng nhất trong One Piece.

Và hôm nay, chúng ta hãy cùng thử điểm qua “họ hàng, người thân” đã được tiết lộ của các thành viên trong băng hải tặc Mũ Rơm. Liệu có băng hải tặc nào sở hữu được số lượng đông đảo người thân “khủng” như vậy?

Luffy

Thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm: Luffy

Khỏi phải nói nhiều về nhân vật chính của chúng ta, người có gia phả khiến ai nhìn cũng phải “toát mồ hôi hột”. Ông của Luffy là Monkey D. Garp, từng lại một phó đô đốc Hải Quân, ông còn được mệnh danh là người hùng của Hải Quân và còn là đối thủ truyền kiếp của Vua hải tặc Gold D. Roger.

Cha của Luffy là Monkey D. Dragon, người đứng đầu quân chống lại chính quyền thế giới vì sự độc ác và tàn bạo của bộ máy. Monkey D. Dragon còn được coi là tội phạm nguy hiểm nhất thế giới. Tuy chưa xuất hiện nhiều trong truyện, nhưng với những miêu tả như vậy, có thể hình dung được cha của Luffy sở hữu sức mạnh đáng gờm như thế nào.

Cha của Luffy: Monkey D. Dragon

Hai người anh kết nghĩa của Luffy cũng chẳng hề kém cạnh, Portgas D. Ace là Đội trưởng Đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng, con trai của vua hải tặc Gold D. Roger. Và Sabo là Tổng tham mưu của Quân Cách Mạng, từng là con của một gia đình quý tộc ở Vương quốc Goa.

Quả thực, anh chàng “mũ rơm” Luffy là nhân vật khiến ai cũng phải “chết khiếp” khi biết về thân thế của anh!

Sanji

 

Nhân vật mới nhất được tiết lộ về thân thế, anh chàng “hắc cước Sanji”. Sau khi tấm thiệp mời cưới lộ diện, Sanji đã không còn giấu được với đồng đội về xuất thân có phần “xã hội đen” của mình.

Sanji là con trai thứ 3 trong gia tộc Vinsmock, gia tộc đứng đầu tổ chức sát thủ huyền thoại mang tên Germa 66, hay còn gọi là Warmonger. Gia tộc này cũng có mối quan hệ mật thiết với gia tộc Charlotte của Tứ Hoàng Big Mom khi người con trai Sanji được đại diện để tiến hành hôn lễ với con gái của Big Mom, tạo mối quan hệ giữa cả 2 gia tộc này. Từ đó cũng có thể đoán rằng, bố của Sanji có “máu mặt” như thế nào trong thế giới ngầm của One Piece.

“Tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng”

Zoro

Tuy chưa lộ diện thân thế thực sự của mình, nhưng Zoro cũng có “người quen” là một Thất Vũ Hải đầu tiên xuất hiện trong truyện. Đó chính là người thầy của anh trong 2 năm luyện tập: Dracule Mihawk, hay còn có biệt danh là “Mắt diều hâu”. Mihawk hiện đang giữ danh hiệu kiếm sĩ mạnh nhất thế giới, đồng thời là bạn và đối thủ lâu năm của Tứ Hoàng Shanks tóc đỏ.

Liệu trong tương lai, Zoro có đoạt được danh hiệu kiếm sĩ mạnh nhất thế giới từ người thầy của mình?

Franky

Franky là thợ đóng tàu của băng hải tặc Mũ Rơm, biệt danh của anh là “người máy” Franky. Trong 2 năm luyện tập, Franky được gửi tới quê nhà của tiến sĩ Vegapunk, nhà bác học hàng đầu, chuyên nghiên cứu và chế tạo máy móc trong bộ truyện tranh One Piece. Tại đây, Franky đã tiếp nhận kiến thức của Vegapunk, giống như Zoro và Mihawk, Franky có thể coi như đệ tử của nhà bác học "đại tài" Vegapunk.

 

Usopp

Tuy có thân thế không “khủng” như người bạn Luffy, nhưng Usopp cũng có một người cha đáng tự hào. Cha anh chính là Yasopp, xạ thủ của băng hải tặc Tóc Đỏ, băng hải tặc của một trong 4 Tứ Hoàng hiện tại. Đồng thời, kế thừa kĩ năng thiện xạ từ người cha, Usopp cũng đang bắt đầu con đường trở thành một vị “thánh” với khả năng ngắm bắn đỉnh cao kết hợp tài năng “chém gió” đầy điêu luyện của mình.

Cha của Usopp là Yasopp, xạ thủ của băng hải tặc Tóc Đỏ

Kết

Ngoài những nhân vật trên, băng hải tặc Mũ Rơm còn chơi thân với vô số các nhân vật “đình đám” trong One Piece như Tứ Hoàng Shanks, Tứ Hoàng Buggy, huyền thoại hải tặc, cựu thuyền phó của băng hải tặc Roger: Rayleigh, nữ hải tặc duy nhất trong Thất Vũ Hải: Boa Hancock, Đô Đốc Fujitora, Đại Tá Coby và rất nhiều nhân vật khác. Như vậy, chẳng còn lý do nào để không khẳng định băng hải tặc Mũ Rơm chính là băng hải tặc thuộc hàng “con ông cháu cha” khủng nhất trong thế giới One Piece.

 

Theo Trí Thức Trẻ