Thần Sấm - Thor tuyên bố: Avengers 4 sẽ gây sốc hơn cả Infinity War

GameK -
Avengers: Infinity War đã chứng minh là bộ phim khốc liệt nhất của Marvel bằng cách xóa đi một nửa vũ trụ. Liệu điều gì sẽ xảy ra trong Avengers 4?

Mới đây, nam diễn viên người Australia Chris Hemsworth, người thủ vai Thần sấm Thor đã khẳng định "Avengers 4 sẽ gây sốc cho fan Marvel hơn cả Avengers: Infinity War".

Phần phim Avengers thứ 3 đã quy tụ rất nhiều các siêu anh hùng của MCU cùng kề vai sát cánh nhằm ngăn chặn Thanos trong việc thu thập đủ sáu viên đá Vô Cực. Cuối cùng, Thanos cũng đã gom đủ đá và với một cái búng tay, một nửa dân số đã tan thành tro bụi.

Kết thúc này mở ra nhiều giả thuyết về những gì sẽ xảy ra trong Avengers 4 và tất nhiên tất cả cũng chỉ là đồn đoán. Gần đây nam diễn viên Chris Hemsworth vai Thor cũng đưa một ra một vài chi tiết về Avengers 4 khi anh tham gia buổi phỏng vấn của Esquire, dù những gì anh tiết lộ không phải là quá nhiều. Chris Hemsworth mô tả Avengers 4 “sẽ rất đặc biệt".

Nam tài tử nói : “Nếu bạn bị sốc với Infinity War, thì tôi cam đoan là phần tiếp theo sẽ khiến bạn sốc dữ dội hơn nữa. Ngay khi tôi đọc cả hai kịch bản Avengers 3 và Avengers 4 tôi đã đứng không vững, nó thật sự quá hoành tráng. Cách mà hãng đưa rất nhiều nhân vật vào chung một bộ phim nhưng không hề khiến người xem cảm thấy lộn xộn, rối rắm khiến tôi rất khâm phục. Thêm vào đó, mỗi siêu anh hùng đều có những phân cảnh để họ thể hiện khả năng diễn xuất và vai trò của mình”. Thần sấm Thor cũng nói thêm rằng anh rất vui khi cảm nhận được sự mong ngóng của khán giả đối với Avengers 4 sau những gì đã diễn ra trong Cuộc Chiến Vô Cực.

“Mặc dù chúng tôi đã phải chứng kiến nhiều siêu anh hùng biến mất khi Infinity kết thúc, nhưng họ sẽ quay trở lại và tụ họp cùng với Captain Marvel, Hawkey, Wasp, Ant-Man và một số những siêu hùng khác. Như đã đề cập ở trên, những chi tiết cụ thể về Avengers 4 vẫn còn trong vòng bí mật, nhưng với những gì chúng ta biết được về Avengers 4 cho tới thời điểm này, thì đó là chắc chắn sẽ có sự hi sinh để bộ phim trở nên thực tế hơn. Và ai sẽ hi sinh thì vẫn còn là một dấu chấm hỏi”.

Giờ thì dù Avengers 4 sẽ khai thác theo hướng nào đi chăng nữa thì chắc chắn nó sẽ một chuyến đi đầy cảm xúc, hoành tráng và vô cùng sốc bởi vì nó sẽ là cao trào tiếp theo của nhà Marvel sau một Infinity War đầy thành công.

Giới chuyên môn và khán giả dự đoán Avengers 4 sẽ là lời vĩnh biệt của một số thành viên kỳ cựu trong biệt đội Avengers như Captain America của Chris Evan, Iron Man của Robert Downey Jr. và Thor của Chris Hemsworth vì hợp đồng của họ với Marvel sẽ kết thúc với bộ phim Avengers 4 này.

Để có thể biết rõ hơn thì chúng ta phải chờ đợi cho đến khi bộ phim được ra rạp. Bộ phim Avengers 4 dự kiến ra mắt ngày 3/5/2019.

Theo GameK