Thần lừa lọc Loki thật sự đã chết, 100% sẽ không xuất hiện ở Avengers 4

GameK -
Mới đây nam diễn viên Tom Hiddleston khẳng định sự ra đi của anh trong bom tấn Avengers: Infinity War đã khép lại hành trình của Loki trong vũ trụ điện Marvel.

Kết thúc của Avengers: Infinity War đã khiến nhiều người rất hoàng mang, ác nhân “khoai tím” Thanos với Găng Tay Vô cực đã thực hiện cái búng tay định mệnh, xóa sổ một nửa sinh linh trong vũ trụ. Hàng tỷ người tan biến vào hư vô, binh đoàn quốc gia Wakanda tan thành tro bụi. Trên hành tinh Titan và ở Wakanda, hàng loạt siêu anh hùng bỏ mạng.

Mọi người đã phải nói lời chào tạm biệt với nhiều anh hùng mà mình yêu mến. Nhưng gần đây, Marvel đã đưa ra rất những động thái ngụ ý nhiều cái chết trong Infinity War không phải là vĩnh viễn. Một số siêu anh hùng sẽ được hồi sinh để tiếp tục cuộc chiến đấu với Thanos.

Tin tức này khiến nhiều fan hâm mộ tỏ ra phấn khích, họ có thể gặp lại những người mà họ yêu quý trong đó không thể thiếu nhân vật thần “lừa lọc” Loki.

Trước đó cũng đã có rất nhiều tin đồn rằng thật ra Loki chưa chết, mà chỉ đang lừa tất cả mọi người và đang sống yên lành dưới một danh phận khác.

Nhưng mới gần đây, nam diễn viên Tom Hiddleston - thủ vai Loki đã lên tiếng khẳng định về sự thật cái chết của mình. Nhân vật của anh thật sự đã chết dưới bàn tay của Thanos ngay từ đầu bộ phim, thậm chí cái chết này là mãi mãi, anh sẽ không được hồi sinh như một số anh hùng khác và sẽ không xuất hiện trong Avengers 4. Hành trình của anh đã kết thúc thật sự, Avengers: Infinity War chính là điểm dừng chân của anh trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Anh có chia sẻ với báo chí tại sự kiện ACE Comic Con rằng: “Tôi gặp đại diện Marvel hồi tháng 5/2016 và họ kể cho tôi về nội dung của Thor: Ragnarok. Anh em nhà Russo đến và chúng tôi trò chuyện. Họ đã kể về phần mở đầu của Infinity War… Nó sẽ khép lại cuộc hành trình của Loki. Cái chết của Loki sẽ đẩy cảm xúc của bộ phim lên cao. Nó khiến khán giả hiểu rằng Thanos là kẻ nguy hiểm hơn bất kỳ ác nhân nào mà họ từng biết”.

Hóa ra nhân vật của anh đã được lên kế hoạch phải chết từ 2 năm trước, thêm vào đó anh em đạo diễn nhà Marvel đã tiết lộ lý do Loki phải chết là vì Tom Hiddleston quá già so với vai diễn. Những thông tin này đã làm rất nhiều người tỏ ra phẫn nộ, không hài lòng.

Loki là nhân vật phản diện hiếm hoi được khán giả yêu thích và tạo ra nhiều ấn tượng, thậm chí có phần vượt trội so với nhân vật chính là Thor. Ma mãnh, xảo quyệt nhưng cũng mong manh và dễ tổn thương, Loki là một nhân vật thú vị và không hề lép vế khi đứng cạnh những “kép chính” là các siêu anh hùng.

Nhưng sự thật vẫn là sự thật, mọi người đừng mơ mộng hão huyền nữa. Cái chết của Loki là thật sự và khán giả phải chấp nhận là anh đã biến mất mãi mãi không còn xuất hiện trong vũ trụ Marvel nữa. Thật là đáng buồn đúng không nào?

Theo GameK