Thảm họa Tùng Sơn công khai người yêu đẹp trai sau bộ ảnh "bung lụa"

-
Sau bộ ảnh “nóng” được tung ra mới đây khiến nhiều người “tăng xông” khi thấy những sợi lông, một trang fanpage đã bất ngờ hé lộ một số hình ảnh của Tùng Sơn chụp cùng một anh chàng có ngoại hình tương đối bảnh bao.

Vài năm trở lại đây, sự bùng nổ của mạng xã hội Facebook dường như đã đem đến những hệ lụy không mấy tích cực đối với giới trẻ Việt Nam. Vì những cái like, share và sự nổi tiếng trên mạng ảo, nhiều bạn trẻ đã tự làm xấu hình ảnh của mình và tạo ra những hiện tượng khiến người nghe phải “lè lưỡi, lắc đầu” ngao ngán.

Mới đây, một hiện tượng nữa đã xuất hiện và làm rúng động cộng đồng mạng Việt Nam với nghê danh Tùng Sơn. Được nhiều người nhận xét là sự kết hợp hoàn hảo giữa thần thái của “nương nương” Kenny Sang và giọng hát “thiên phú” của Lệ Rơi, hình ảnh của Tùng Sơn đã dần được lan tỏa rộng rãi trên Facebook. Những clip livestream và hình ảnh của hiện tượng gắn mác “công chúa thủy tề” này đều nhận được rất nhiều lượt like và share từ phía cư dân mạng Việt Nam.

Những sợi lông của Tùng Sơn đang tung bay trong gió

Sau bộ ảnh “nóng” được tung ra mới đây khiến nhiều người “tăng xông” khi thấy những sợi lông, một trang fanpage đã bất ngờ hé lộ một số hình ảnh của Tùng Sơn chụp cùng một anh chàng có ngoại hình tương đối bảnh bao. Nhìn biểu cảm của hai nhân vật, nhiều cư dân mạng đã đồn đoán rằng đây chính là kẻ may mắn đã chinh phục được trái tim của “công chúa thủy tề”.

Chàng trai được cộng đồng mạng cho là "người tình" của Tùng Sơn

“Thế là em đã có người yêu rồi à Sơn. Thôi a đi chết đây.”

“Ngày em bước sang ngang cho lòng anh khóe mi lệ tràn.”

“Anh gì đó ơi, anh thật là may mắn vì được là bạn trai của công chúa, nhưng phiền anh nhắn với công chúa cạo giùm lông nách đi nhé. Để vậy kinh *** ra!”

“Chỉ cần được thấy em hạnh phúc, thấy em bình yên là anh vui lắm rồi. Tùng Sơn à, em có biết tình cảm anh dành cho em là thât lòng nhưng mình vẫn không đến được với nhau. Thôi thì anh chúc em hạnh phúc bên người mà em đã chọn. Có duyên mình sẽ găp lai thôi, anh đi đây.”

 

theo gamen