Teaser trailer #2 của Shazam lên sóng, vén màn trận đánh kinh thiên động địa với "Doctor Sivana"

GenK -
Sau thành công của Aquaman, Shazam đang là một bộ phim được rất nhiều khán giả mong chờ của vũ trụ điện ảnh DC.

Hãng Warner Bros vừa rồi đã chính thức tung ra teaser trailer thứ 2 của tác phẩm siêu anh hùng "Shazam!", dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 05/04/2019 sắp tới.

Ở trailer lần này, khán giả chúng ta đã được thấy một số chi tiết mới mẻ trong phim. Từ pha nhảy trên tầng cao xuống dưới của cậu bé Billy Baston và hô Shazam để biến thành siêu nhân, cho đến siêu năng lực của phản diện, Dr. Sivana. 

Đặc biệt nhất có lẽ là một phân cảnh nhỏ, cho thấy cuộc đấu trên không trung giữa Shazam và Sivana, trông khá giống với những gì đã diễn ra trong Man of Steel ở cuộc đấu giữa Superman và tướng Zodd.

Ngoài ra, trailer cũng khẳng định cho khán giả thấy, vũ trụ điện ảnh DC hiện giờ đã không còn u ám mà thay vào đó là một tông màu sắc tươi mới hơn, vui vẻ, ẩn chứa nhiều chi tiết gây cười và hài hước.

Hiện giờ, dù có phần lép vế hơn hẳn so với vũ trụ điện ảnh Marvel, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng vào một Justice League thành công hơn trong tương lai. Bằng chứng là sự đột phá của Aquaman với hơn 1 tỷ USD doanh thu và sắp tới đây có thể sẽ là Shazam.

Dự kiến sau khi Shazam! lên sóng, DCEU sẽ công chiếu Joker vào ngày 10/10/2019, Birds of Prey vào 07/02/2020 và Wonder Woman 1984 vào 05/06/2020.

Theo GenK