Teaser ‘Người đẹp và quái vật’ được xem nhiều nhất lịch sử điện ảnh

Kute -
(GameSao) - Teaser Người đẹp và quái vật (Beauty and the Beast) phiên bản người thật thu hút 91,8 triệu lượt xem trong vòng 24 giờ.

Beautyand the Beast phiên bản người thật mới tung ra teaser đầu tiên dài vỏn vẹn 1 phút 29 giây đã trở thành hiện tượng. Theo Hollywood Reporter, tác phẩm của Lucasfilm lập kỷ lục người xem với 91,8 triệu lượt trong vòng 24 giờ đầu tiên.

Với con số ấn tượng, câu chuyện cổ tích được Disney kể lại đã vượt qua kỷ lục trước đó của một loạt bom tấn khác như hai teaser của Star Wars: The Force Awakens (88 triệu và 55 triệu lượt xem), Captain America: Civil War (61 triệu lượt xem), Avengers: Age of Ultron(34 triệu lượt xem). Beauty and the Beast do Bill Condon đạo diễn, làm lại phim hoạt hình cùng tên kinh điển của Disney năm 1991dự kiến ra rạp ngày 17.3.2017. Dàn diễn viên tham gia xuất sắc cả về ngoại hình và tài diễn xuất cũng làm khán giả thêm hứng thú chờ đợi phim.

Trong đó, Emma Watson được cho là phiên bản thực tế của người đẹp trong cổ tích Belle. Cả hai đều sở hữu nét đẹp duyên dáng. Emma Watson còn là nữ diễn viên Hollywood thông minh và thích học bậc nhất tương đồng với tính cách nàng Belle ham mê sách vở và hiểu biết. Khán giả hy vọng, Belle do Emma Watson xây dựng sẽ có chiều sâu và mới mẻ hơn phiên bản hoạt hình.

Dan Stevens sẽ đảm nhận vai Quái vật. Nam diễn viên từng được biết đến khi xuất hiện trong Downton Abbey, The Fifth Estates được trao cơ hội tỏa sáng với vai chính nhiều đất diễn. Tuy không thường xuyên được khoe khuôn mặt điển trai mà thay vào đó là hình dáng lông lá, cao lớn và dữ tợn, Dan Stevens chắc chắn là quái vật được quan tâm nhất các rạp phim vào khoảng đầu năm sau.

 

Kute