Tâm Sự Eva nối gót EmPlus "lên bảng đếm số"

-
Group "Tâm sự Eva" là nơi dành cho chị em phụ nữ tâm sự, tuy nhiên với nhiều những tâm sự hay phong trào quá lố khiến group này đã trở thành mục tiêu bị đánh sập.

Tâm sự EVA là một group lớn tại Việt Nam với hơn 300,000 thành viên, đa phần là chị em phụ nữ với mục tiêu là tạo môi trường cho phái nữ có thể thoái mái chia sẻ về các vấn đề trong đời sống: Tình yêu, hôn nhân gia đình, con cái… Tuy nhiên, do lượng thành viên của Tâm Sự Eva quá đông nên đã dẫn tới có nhiều ý kiến trái chiều, tiêu cực xuất hiện trong group.

Trong group thường xuyên xuất hiện những “tối kiến” mang tính tiêu cực như: Bỏ chồng, bỏ người yêu, bỏ con… Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý và đời sống của các gia đình có thành viên trong Group này.

Lời cảnh báo dành cho Tâm Sự Eva.

Mới đây, một thành viên có tên Bruce Dalton đã lên tiếng cảnh báo về việc sẽ đánh sập Group Tâm Sự Eva nếu còn tiếp diễn tình trạng “tư vấn rởm” như đã nêu ở trên. Tuy nhiên, các thành viên của Tâm Sự Eva tỏ ra chẳng quan tâm và còn buông lời thách thức, kết quả là đến hiện tại group Tâm Sự Eva đã biến mất.

Trước Tâm sự Eva là  fanpage Em plus, một fanpage tập trung vào các quote về tình yêu cũng đã bị đánh sập bởi cộng đồng game thủ. Nguyên nhân là các quote này quá ảnh hưởng đến các bạn gái của game thủ, vì fanpage đã đăng tải rất nhiều quote về hàng trăm ngày lễ trong năm… Cuộc chiến này diễn ra trong thời gian khá dài và kết quả là cả 2 bên đều thương vong vô số (một vài fanpage game cũng đã bị đánh sập).

​Em Plus fanpage hơn 3 triệu Like đã bị đánh sập.

Sau khi Tâm Sự EVA bị đánh sập, lập tức một loạt những Group cùng tên đã nhanh chóng xuất hiện để câu thành viên. Đây là tổn thất lớn cho Tâm sự Eva vì dò có khôi phục lại grous thì thành viên cũng đã bị nhiều group kéo đi rồi.

 

theo game8