Tác giả của manga kinh dị Ajin sắp sáng tác truyện tranh dành cho người lớn

Yaiba -
(GameSao) - Mặc dù đã bước đầu đạt được những sự thành công nhất định với bộ truyện Ajin như mới đây Sakurai đã lên tiếng rằng ông muốn trở lại công việc trước đây của mình sau khi Ajin kế thúc tốt đẹp. Sakurai sẽ tiếp tục sáng tác Anime như ở thể loại khác khác, bởi theo ông, ông đã “lún quá sâu” vào Eromanga với bút danh “G-10”.

Gamon Sakurai tác giả của bộ truyện tranh kinh dị nổ tiếng Ajin. Với Ajin, Gamon Sakurai đã giành được rất nhiều các giải thưởng khác nhau kể từ khi ông cho ra mắt bộ truyện này vào năm 2012. Tuy nhiên mới đây, Gamon Sakurai đã lên tiếng sẽ quay trở lại sáng tác Ero-Manga (Một thể loại truyện tranh dành cho người lớn, thể loại này có phần nặng hơn so với Ecchi).

Ajin – một tác phẩm kinh dị được đánh giá là bộ truyện mới xuất sắc năm 2014. Bộ truyện đã được chuyển thể thành Anime TV và 3 phần Anime Movie. Mặc dù đã bước đầu đạt được những sự thành công nhất định với bộ truyện Ajin như mới đây Sakurai đã lên tiếng rằng ông muốn trở lại công việc trước đây của mình sau khi Ajin kế thúc tốt đẹp. Sakurai sẽ tiếp tục sáng tác Anime như ở thể loại khác khác, bởi theo ông, ông đã “lún quá sâu” vào Eromanga với bút danh “G-10”.

Bản dịch:

Thật đáng tiếc khi tôi được biết đến như là một họa sĩ vẽ Ero-Manga. Ban đầu, tôi dự định sẽ vẽ một bộ truyện mới ngay sau khi hoàn thành bộ truyện Ajin. Tuy nhiên, tạp chí đã chuyển từ xuất bản hai tháng một số thành một tháng một số, bởi vậy tôi phải lên ý tưởng cho cốt truyện và tôi vẫn phải đặt ưu tiên hàng đầu để sáng tác Ajin.

Tôi có cảm giác như mình thật yếu kém!

Tôi xin gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất đến đội ngũ biên tập của Ero-manga và những người ủng hộ bút danh G-10 của tôi. Tôi đã viết điều này trên Blog của mình: Tôi chắc chắn sẽ quay trở lại để sáng tác Ero-manga sau khi Ajin kết thúc

Ngoài việc sáng tác Ero-manga, Gamon Sakurai còn được sáng tác cả Loli Hentai Manga như truyện Jihatsu Arui wa Kyosei Shuchi.


Yaiba