Tác giả Akira Toriyama tham gia làm truyện tranh Dragon Ball mới

-
Bộ phim hoạt hình dài kì mang tên Dragon Ball Super chuẩn bị được ra mắt cũng sẽ được chuyển thể thành truyện tranh vào tháng 07 tới đây.

Các fan hâm mộ của Dragon Ball chưa hết vui mừng vì sự xuất hiện của bộ anime mới mang tên Dragon Ball Z: Fukkatsu no F cùng một vài chapter manga ngắn chuyển thể từ phim thì đến nay lại tiếp tục được đón nhận tin vui khác khi chuẩn bị có một bộ TV Anime mang tên Dragon Ball Super được ra mắt vào tháng 7 tới đây.

 

Không những thế, theo tạp chí V Jump của nhà xuất bản Shueisha mới thông báo thì để chào mừng sự ra mắt của TV Anime này, một bộ manga chuyển thể từ Dragon Ball Super cũng sẽ được tung ra trước ngày ra mắt phim hoạt hình.

 

Được biết, cốt truyện của bộ truyện tranh chuyển thể từ anime Dragon Ball Super cũng sẽ do tác giả Akira Toriyama đảm nhiệm và phiên bản manga này sẽ được thực hiện bởi Toyotarou.

 

Nếu bạn chưa biết thì Dragon Ball Super được coi như sự trở lại sau gần 18 năm vắng bóng của series anime đình đám này kể từ lần cuối ra mắt Dragon Ball GT vào năm 1997. TV Anime này được dự kiến sẽ chiếu trên Fuji TV và có nội dung xoay quanh cuộc sống của các nhân vật trong nhóm Son Goku một vài năm sau khi Majin Buu (Ma Bư) bị đánh bại.

 

Lần trở lại này của TV Anime mang tên Dragon Ball Super được các fan hâm mộ đánh giá rất cao nhờ sự xuất hiện của tác giả Akira Toriyama với vai trò biên soạn kịch bản, cốt truyện. Dự kiến sau khi hoàn thành, phim sẽ được chiếu rộng rãi tại 74 quốc gia trên thế giới.

Theo Trí Thức Trẻ