Tập thứ 2 của anime Gundam đã có trailer

-
Tựa anime Mobile Suit Gundam Thunderbolt do Bandai VIsua sản xuất mới đây đã bất ngờ tung ra đoạn trailer ngắn quảng bá cho tập 2 sắp ra mắt của mình.

Công ty Bandai Visual ngày hôm nay đã bất ngờ tung ra đoạn trailer dài khoảng 20 giây để quảng bá cho tập thứ 2 trong series Web Anime chuyển thể từ tựa manga Mobile Suit Gundam Thunderbolt của họa sĩ Yasuo Ohtagaki dự kiến ra mắt khán giả trong thời gian tới đây.

Trailer của tựa anime về Gundam Mobile Suit Thungerbolt mới.

Được biết, tựa web anime này của Bandai Visual đã chiếu miễn phí tập đầu tiên của mình cho khán giả quốc tế cùng thưởng thức từ ngày 25 tháng 12 năm 2015 đến ngày 07 tháng 01 năm 2016 vừa qua trên Youtube

Với tập thứ 2 này, các khán giả tại Nhật Bản sẽ phải trả khoảng 500 Yên (khoảng gần 80 nghìn đồng) để được xem phim. Tập 2 của web anime Mobile Suit Gundam Thunderbolt sẽ được bắt đầu chiếu tại Nhật Bản từ ngày 12 tháng 02 tới đây. Các thành viên của Gundam Fan Club sẽ có thể được xem tập phim này trước 2 tuần vào ngày 29 tháng 01 thông qua app di động của club này.

 

Nếu bạn chưa biết thì Mobile Suit Gundam Thunderbolt bản truyện tranh rất được độc giả tại Nhật Bản ủng hộ, với hơn 1,4 triệu bản bán ra từ năm 2012. Trọn bộ của series truyện tranh này bao gồm 6 tập và đều được đánh giá rất cao nhờ vào nét vẽ đẹp, cực kì chi tiết, thể hiện được chất viễn tưởng cần có của câu chuyện.

Nội dung của tựa anime này xảy ra cùng thời điểm của One Year War trong UC 0079, bộ anime Mobile Suit Gundam đầu tiên. Phim sẽ tập trung vào những trận đánh giữa 2 pilot chủ lực trên "Thunderbolt Sector", một khu vực với nhiều xác tàu chiến và colony.

 

Theo Trí Thức Trẻ