Super Dragon Ball Heroes: Những chiến binh Vùng Lõi sẽ tấn công vũ trụ 7, đối đầu với Goku và Vegeta lần nữa

GameK -
Sau khi xâm lược Vũ trụ 6 và 11, các chiến binh Vùng lõi đã quyết nhắm tới vũ trụ 7 làm mục tiêu xâm lược tiếp theo.

Loạt phim hoạt hình quảng cáo Super Dragon Ball Heroes đang dần đi sâu vào cuộc chiến giữa một nhóm phản diện cực mạnh đối đầu với các chiến binh mạnh nhất của mỗi vụ trụ.

Được dẫn dắt bởi Hearts, các chiến binh vùng lõi đang âm mưu đánh cắp năng lượng từ khắp các vũ trụ để cung cấp cho một thứ vũ khí gọi là "Hạt giống vũ trụ ", nhằm mục đích lật đổ King Zeno, tái thiết 1 vũ trụ mới.

Kế hoạch của chúng đang được đẩy mạnh hơn, sau khi xâm lược Vũ trụ 6 và 11, các chiến binh Vùng lõi đã tiết lộ dự định tiếp theo của chúng là hút năng lượng từ vũ trụ 7, quê hương của Goku và Vegeta!

Trớ trêu thay, 2 chiến binh saiyan của chúng ta vừa mới đụng độ đám phản diện kia ở vũ trụ 11 và bị đánh cho thua liểng xiểng khi cố gắng giúp vũ trụ này chống lại đám người xấu. Như đã thấy, lúc đó Goku đã dù dùng tới cả trạng thái bản năng vô cực chưa hoàn hảo hay sức mạnh vô hạn của Jiren vẫn không thể ngăn cản chúng.

Sau 1 hồi chiếm thế thượng phong, Goku đã bị lép vế hoàn toàn bởi sức mạnh tâm linh của Hearts, trong khi Jiren vẫn chưa thể đánh bại kẻ có khả năng bất tử Zamasu, rồi bất lực bị Heart khóa trong 1 khối lập phương.

Trong tập 11, suýt chút nữa Hearts đã có thể khiến Goku ăn hành ngập mặt nhiều thêm nếu không phải lúc Goku đang cố gắng phản công thì 1 luồng sáng chói lòa lóe lên, Kaioshin của vũ trụ 7 xuất hiện đưa mọi người thoát khỏi vũ trụ 11 trong tích tắc, chỉ còn lại 2 chiến binh Công Lý ở đó mà thôi.

Zamasu đã từng gặp vị Kaioshin này nên nhanh chóng nhận ra đó là vị Kai tối cao của Vũ trụ 7, điều này dẫn đến việc Hearts đưa ra quyết định sẽ xâm lược Vũ trụ 7 tiếp theo.

Với sức mạnh mà các Chiến binh vùng lõi đã thể hiện cả về mặt cá nhân lẫn tập thể thì Vũ trụ 7 sắp phải chịu một trong những cuộc tấn công tồi tệ nhất trong lịch sử của Dragon Ball rồi. Tôi đang rất mong chờ xem Goku và các chiến binh Z sẽ làm thế nào để bảo vệ quê hương của mình. Thậm chí nếu Heart đã thích đến vũ trụ 7 gây sự thì liệu Beerus có ra mặt giải quyết rắc rối không nhỉ?

Ngoài ra, không biết những nhân vật nào trong Dragon Ball Z/Dragon Ball Super sẽ được ra mắt trong anime Super Dragon Ball Heroes này nữa đây. 

Theo GameK