Super Dragon Ball Heroes: Bản năng vô cực có thể trở thành con dao hai lưỡi nếu Hearts "thao túng" thành công Goku

GameK -
Bản năng vô cực của Goku chính là chìa khóa mấu chốt để đánh bại Heart và đồng bọn hoặc cũng có thể trở thành nhân tố chính giúp Hearts tăng sức mạnh cho Hạt giống vũ trụ và sớm đạt được mục tiêu của mình.

Những tập gần đây của Super Dragon Ball Heroes đã cho chúng ta chứng kiến ​​Goku và Vegeta đang bị vướng vào một cuộc xung đột lan rộng khắp các vũ trụ.

Một nhóm những người được gọi là "những kẻ xâm lăng tối thượng" đang muốn đánh cắp năng lượng từ mỗi vũ trụ để nạp vào thứ được gọi là "Hạt giống vũ trụ" nhằm tiêu diệt King Zeno - chúa tể vũ trụ và kiến thiết vũ trụ mới. Lúc này, những chiến binh mạnh nhất của giải đấu quyền lực (Hit, Jiren, Kale và Caulifla) trong Dragon Ball Super cũng không đủ sức để ngăn chặn chúng.

Phải đến khi Goku bất ngờ xuất hiện cùng với Grand Priest ở vũ trụ 11 thì tình thế mới được cải thiện. Theo những gì mà chúng ta nhìn thấy, Goku dường như đã mạnh hơn rất nhiều sau quãng thời gian ngắn ở với Grand Priest - một trong 5 người mạnh nhất toàn vũ trụ.

"Grand Priest Goku" chứng tỏ rằng bản thân dường như đã hoàn toàn kiểm soát trạng thái Bản năng vô cực và những gì anh thể hiện mới chỉ là giai đoạn đầu tiên của kỹ thuật mạnh mẽ này. Chính vì thế, tất cả người hâm mộ đều đang mong mỏi được chứng kiến tập 10 của Super Dragon Ball Heroes để được thấy Goku thể hiện nhiều hơn.

Tuy nhiên, ngay lúc này, có một câu hỏi lớn đã được đưa ra. Có phải Grand Priest "cố tình" đào tạo Goku để anh Khỉ có thể hoàn toàn làm chủ Bản năng vô cực ở hình thức hoàn hảo không?

Còn nhớ trước đây Thiên sứ Whis từng cho biết Ultra Instinct là thứ mà ngay cả các vị thần Hủy Diệt cũng không thể dễ dàng đạt được. Thậm chí, Thần Hủy Diệt Beerus dù đã học được kỹ thuật này nhưng ngài vẫn chưa thể nhuần nhuyễn được nó. Điều này nghĩa là với 1 người bình thường, đạt được Ultra Instinct càng khó, hoàn toàn kiểm soát được nó lại càng khó hơn.

Chúng ta đều biết, 2 lần Goku đánh thức được Ultra Instinct trong Dragon Ball Super đều ở trong 2 tình huống vô cùng bất lợi và nguy hiểm. Lần thứ nhất là khi Goku suýt nổ banh xác bởi Genki Dema do chính mình tạo ra để tấn công Jiren. Lần thứ 2 là sau khi dùng Super Saiyan Blue kết hợp Kaioken x20 trong tình trạng kiệt sức nên cơ thể đã phải chịu tổn thương trầm trọng.

Tuy nhiên, ở 2 lần này, Goku chỉ có thể dùng để phòng thủ tránh các cuộc tấn công của các chiến binh mạnh là Jiren và chiến binh hợp thể Kefla mà thôi.

Phải tới lần thứ 3, Goku mới thức tỉnh Bản năng vô cực hoàn hảo công thủ vẹn toàn. Tuy nhiên, khi đó cơ thể anh Khỉ phải chịu áp lực rất lớn, một cơn đau kéo đến gần như muốn xé toạc Goku làm trăm mảnh khi anh chuẩn bị tung ra đòn quyết định để hạ gục Jiren.

Nhưng bây giờ, trong Super Dragon Ball Heroes, phiên bản Bản năng vô cực của "Grand Priest Goku" có vẻ rất hiệu quả ở cả mặt tấn công lẫn phòng thủ nhưng không khiến cơ thể chịu bất cứ áp lực nào.

"Evil Saiyan" Cumber

Cho đến nay, Goku đã sử dụng Bản năng vô cực để hạ gục Oren - kẻ đã chiếm đoạt xác của Vegeta nhưng điều này chưa hoàn toàn nói lên cái gì. Bởi vì "những kẻ xâm lăng tối thượng" vẫn còn những quân cờ mạnh mẽ hơn như "Evil Saiyan" Cumber, Fusion Zamasu - gã Kai ác độc đã hồi sinh sau khi bị hủy diệt trong arc "Future Trunks Saga" của Dragon Ball Super.

Rất có thể Goku sẽ phải sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình nếu muốn đánh bại Heart - thủ lĩnh của nhóm Chiến binh xâm lược, kẻ đang nắm trong tay Hạt giống vũ trụ - thứ vũ khí có thể tiêu thụ con người hoặc toàn bộ các hành tinh và biến chúng thành thứ năng lượng chết người. Có điều, dù sức mạnh thật sự của Haatsu vẫn chưa được tiết lộ nhưng chúng ta biết rằng hắn có khả năng đọc hiểu tâm trí và trái tim của người khác để thao túng họ nên biết đâu hắn có thể làm điều này với Goku thì sao?

Dễ thấy, theo tình hình hiện tại, bản năng vô cực của Goku chính là chìa khóa mấu chốt để đánh bại Hearts và đồng bọn hoặc cũng có thể trở thành nhân tố chính giúp Hearts tăng sức mạnh cho Hạt giống vũ trụ và sớm đạt được mục tiêu của mình.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về chuyện này, chứ nếu bây giờ Goku mà thắng luôn thì "hơi nhàm" nhỉ?

Tập 10 Super Dragon Ball Heroes sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 4.

Theo GameK