Streamer Đột Kích bất ngờ tung ảnh cưới vợ xinh như hot girl

-

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
Chuyện gì đến rồi cũng phải đến, game thủ nổi tiếng trong cộng đồng Đột Kích đã 'đeo gông vào cổ' trong lời chúc mừng của mọi người.

Trung Tô - chàng game thủ chuyên review nhiều thể loại game cũng như tin tức đáng chú ý theo cách rất riêng, khiến người xem phải cười lộn ruột, vốn là cái tên đã quá quen với nhiều người, đặc biệt là cộng đồng Đột Kích. Thậm chí đôi khi anh còn được gọi là PewDiePie của Việt Nam. Trung Tô sở hữu 5 kênh Youtube với vài trăm nghìn lượt theo dõi.

Ngoài gắn bó và tâm huyết với game trong nhiều năm trời, Trung Tô còn được khán giả nể phục bởi sự kiên trì của mình. Thời gian mới bắt đầu, tuy khó khăn nhưng được cổ vũ nhiệt tình, anh đã có động lực để đạt được những thành tích đáng nể như bây giờ.

Qua những ngày tháng gắn bó cùng anh em, nay Trung Tô đã tìm được "bến đỗ" cho riêng mình. Anh chính thức lên xe bông cùng cô vợ xinh đẹp. Dù rằng sau này cuộc sống của anh sẽ bận rộn hơn, đồng nghĩa với việc các clip review sẽ ít dần hơn, thế nhưng cộng đồng vẫn giành cho anh những lời chúc hóm hỉnh vì đã "tìm được chiếc gông của đời mình".

Xem thêm clip của Trung Tô:

 

theo gamen