Spoiler One Piece 965: Roger xuất hiện và lên kế hoạch giết Râu Trắng... vì biết mình chẳng sống được lâu nữa

GameK -
Băng Roger sẽ xuất hiện đầy đủ trong One Piece 965 và mang tới 1 thông tin gây sốc.

Sau 2 tuần không có chap mới thì cuối cùng One Piece 965 sẽ được ra mắt trong tuần này. Theo thông tin bị rò rỉ thì Gol D. Roger, Buggy và Shanks lúc nhỏ sẽ xuất hiện trong chap này. Dưới đây là những thông tin xung quanh One Piece 965 đã được spoil:

1. Sự ra đời của Momonosuke và sự xuất hiện của Blackbeard

Tuổi thơ của Teach đến nay vẫn còn là bí ẩn nên thật thú vị nếu chúng ta được thấy 1 câu chuyện nhỏ về hắn trong đoạn hồi tưởng về Oden. Có một trang truyện trong One Piece 965 bị rò rỉ cho thấy hình ảnh về sự ra đời của Momonosuke. Hóa ra Momonosuke được sinh ra trên tàu của băng Râu Trắng. Ngoài ra còn có cả hình ảnh của Blackbeard lúc còn nhỏ. Teach dường như là một đứa trẻ mồ côi được đồng ý cho gia nhập băng Râu Trắng.

2. Băng Roger được thể hiện rõ ràng

Có 1 trang truyện trong One Piece 965 thể hiện hình ảnh của băng hải tặc Roger. Nhìn vào hình ảnh trên, có thể thấy Roger khá đẹp trai và phong độ, phi hành đoàn của anh ấy cũng rất xuất sắc. Đặc biệt, kể từ lúc ấy Roger đã cảm thấy rằng sinh mạng mình không còn dài và anh đã lên kế hoạch thách thức Râu Trắng giết nhau. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người tò mò về kế hoạch giết Râu Trắng của Roger là như thế nào, và sau đó vì sao Roger lại thực hình chuyến phiêu lưu tới Laugh Tale.

3. Orochi thông đồng với 1 người phụ nữ bí ẩn

Chap 965 sẽ cho thấyOrochi đang hợp tác với 1 người phụ nữ ăn trái ác quỷ Mane Mane no Mi. Trái ác quỷ này về sau được ăn bởi Mr. 2 Bentham, tức là người phụ nữ bí ẩn này về sau sẽ chết.

4. Toàn bộ spoilers One Piece 965

- Toki muốn đến Wano vì đây là quê hương của cha mẹ cô, mặc dù bản thân cô không biết mình sinh ra ở đâu.

- Whitebeard chạy trốn khỏi sự truy đuổi của Hải quân. Oden chưa biết đến sức mạnh và sự tồn tại của Chính phủ Thế giới nên cảm thấy kỳ lạ khi Râu Trắng không chiến đấu với họ. Sau đó, Whitebeard nói với Oden rằng Chính phủ Thế giới là gì và việc Wano là 1 quốc gia cô lập, không chịu sự quản lý của họ.

- Hai năm sau khi Oden ra khơi, Momonosuke được sinh ra. Oden cũng đã có mức truy nã, vì vậy Izo cảm thấy rằng Oden nên mang gia đình trở về Wano. Oden từ chối vì anh vẫn chưa nhận được câu trả lời mà mình đang tìm kiếm và Toki đồng ý với quyết định đó.

- Nhóm Râu Trắng đã phát triển thành 5 hạm đội, Oden trở thành chỉ huy của sư đoàn 2 (sau này được chỉ huy bởi Ace).

- Teach là 1 đứa trẻ mồ côi, sống không có mục đích khi gặp được băng Râu Trắng đã bày tỏ mong muốn được lên thuyền và nhận được sự đồng ý.

- Tướng quân Sukiyaki đã rất yếu và muốn Oden trở thành người kế vị mình, nhưng Oden lại đang không có mặt ở Wano nên Orochi tạm thay thế vị trí đó. Orochi che giấu họ của mình là Kurozumi.

- Orochi hứa sẽ trả hết nợ cho Oden và Sukiyaki và muốn lấy lại thanh danh cho gia tộc Kurozumi. Trong quá khứ, ông của Orochi đã tự sát bằng seppuku (mổ bung tự sát) sau khi thua tộc Kozuki. Gia tộc hắn từng là 1 trong 5 gia tộc lớn ở Wano.

- Orochi hợp tác với một người phụ nữ sở hữu trái ác quỷ Mane Mane no Mi vì muốn trở thành Shogun thực sự.

- Trong năm thứ tư Oden ra khơi, họ đã gặp băng Roger, người vừa đánh bại Hải quân.

- Roger cảm thấy không hứng thứ với mấy hải quân làng nhàng, vì đó không phải là Sengoku và Garp. Biết rằng mình sẽ không sống được lâu, Roger định giết Râu Trắng.

Theo GameK