Spoiler Black Clover chap 266: Cơ thể Asta bị ác ác quỷ phủ trọn, 1 thỏa thuận với quỷ dữ được xác lập

GameK -
Cùng đến với những thông tin spoiler mới nhất của Black Clover chap 266. Asta đối diện với ác quỷ của chính mình.

Black Clover chap 266 đã có những nội dung đầu tiên được xác nhận. Tiếp tục với câu chuyện tình hình tại cuộc họp giữa các đoàn trưởng với nhau. Lúc này thì kế hoạch của Nacht đã được thông qua, việc họ cần làm bây giờ là tập hợp những hiệp sĩ mạnh mẽ nhất để sẵn sàng cho cuộc chiến.

Hình ảnh mới nhất của Black Clover chap 266

Cùng lúc này thì Julius liên lạc với Gadjah của Heart Kingdom. Sức mạnh của anh ta là không phải bàn cãi nên rất cần cho cuộc tiến công quyết định sắp tới. Sau khi nắm rõ tình hình, Gadjah đồng ý tham gia vào lực lượng chiến đấu. Gadjah đang cực kì muốn đi giải cứu Lolopechika và trả thù lũ Dark Triad vì những gì chúng đã gây ra với anh. Charlotte cũng đang vô cùng sốt ruột và lo lắng, cô quyết tâm sẽ chiến đấu hết mình để cứu Yami thoát khỏi lũ Dark Triad.

Cuộc hợp sau đó kết thúc, Nacht quay lại gặp mặt các thành viên của "Hắc Bộc Ngưu Đoàn". Anh nói với họ về tình hình cuộc chiến sắp tới và những gì bọn họ cần chuẩn bị để đảm bảo dành chiến thắng. Nacht cũng nhắc đến Zora và Magna, hai thành viên quan trọng nhưng đã vắng mặt từ trước lúc Dark Triad tấn công đến thời điểm hiện tại.

Cảnh Asta nói chuyện với ác quỷ

Nacht sau đó dẫn Asta ra một bãi đất trống. Anh ta chạm tay xuống đất, tạo nên một vùng bóng đen lớn và kéo Asta xuống một căn phòng kì lạ. Tại đây, cánh tay phải của Asta bỗng dung biến mất. Thay vào đó, một ác quỷ xuất hiện trước Nacht khiến cậu ta khá bất ngờ.

Ở trang cuối cùng của Black Clover chap 266, khả năng đã có một thỏa thuận được xác lập giữa tên ác quỷ và Asta. Sau đó thì cơ thế của Asta bị ác quỷ phủ trọn, tên ác quỷ này đồng ý cùng Asta chiến đấu trong cuộc chiến sắp tới, miễn là lúc đó cậu ta giao lại cơ thể cho hắn. Cũng đúng lúc này thì chương truyện Black Clover chap 266 kết thúc.

Asta có đủ sức để tiêu diệt lũ Dark Triad hay không?

Liệu Asta có đồng ý để tên ác quỷ chiếm lấy cơ thể của mình và tham gia vào cuộc chiến chống lại lũ Dark Triad hay không? Hay Asta đang dự tính một kế hoạch gì đó, tất cả sẽ sáng tỏ hơn trong Black Clover chap 266. Theo dự kiến thì phần tiếng việt của chương mới này sẽ có vào cuối tuần này.

Theo GameK