Soi trước tập cuối Dragon Ball Super: Ai là người được thực hiện điều ước với Rồng Thần?

GameK -
Chỉ còn 1 tập nữa là Dragon Ball Super phải nói lời chia tay với người hâm mộ trên toàn thế giới. Và trong tập cuối này, Rồng thần siêu cấp sẽ xuất hiện để thực hiện điều ước của người chiến thắng cuối cùng trong Giải đấu sức mạnh. Đáng buồn là điều ước đó lại không thuộc về Songoku.

Nếu bạn có được điều ước với Rồng Thần thì bạn sẽ ước gì? Bạn muốn trở nên nổi tiếng? Luôn gặp may? Được đi bất cứ đâu trên thế giới và ăn những món ngon chưa bao giờ được thử trong đời? Có vẻ như những ước muốn này thật khó khăn để thực hiện ngoài đời nhưng trong Dragon Ball, những mong muốn này chỉ là chuyện cỏn con với Rồng Thần.

Suốt hai chục năm qua kể từ khi Dragon Ball ra mắt đến nay, Shenron đã thực hiện bao điều ước của Goku và các bạn của anh rồi. Và sắp tới đây, chúng ta còn được thấy cả Super Shenron xuất hiện để thực hiện điều ước của người chiến thắng Giải đấu quyền lực trong Dragon Ball cơ đấy.

Vào chủ nhật ngày 25 tháng 3 này, người hâm mộ sẽ được thưởng thức tập cuối cùng của Dragon Ball Super sau hơn 3 năm phát sóng. Tập 131 khép lại sẽ khép lại loạt phim hoạt hình được mọi người yêu thích bấy lâu này trước khi thương hiệu Dragon Ball quay trở lại với 1 movie mới vào tháng 12 năm nay.

Điều ước với Rồng thần siêu cấp là phần thưởng giành cho người chiến thắng cuối cùng trong Giải đấu quyền lực

Theo 1 số thông tin được hé lộ trước, kết thúc của tập 131 khá thú vị. Các fan sẽ được thấy cả 2 vị vua Zen-oh đứng lên tại chỗ ngồi của họ, còn Đại Thiên sứ vẫn bay lơ lửng ở vị trí cũ với 1 biểu hiện khó đoán. Có chuyện gì khiến Zen-oh phải đứng cả lên nhỉ? Vâng, có 1 luồng ánh sáng rực rỡ màu vàng bao trùm lấy toàn bộ sân đấu, không thể nhầm lẫn rồi, đó chính là Rồng thần siêu cấp đã hiện ra để thực hiện điều ước của người chiến thắng cuối cùng trong Giải đấu sức mạnh như đã nói ngay từ trước khi giải đấu bắt đầu.

\Còn nhớ, Rồng thần siêu cấp đã từng được thiên sứ Whis triệu hồi trong arc Vũ trụ 6 và xuất hiện lần thứ 2 trong arc Trunks Tương Lai. Việc xuất hiện lần thứ 3 của Rồng thần siêu cấp trong giải đấu quyền lực là 1 tín hiệu đáng mừng. Bởi vì như vậy thì chắc chắn có 1 chiến binh đã giành được chiến thắng quyết định để được thực hiện điều ước với Rồng thần. Nếu rồng thần không có mặt thì có nghĩa là sẽ không có người chiến thắng nào trong giải đấu, tin này thực sự không vui chút nào.

Gánh nặng về sự tồn vong của vũ trụ 7 được trao lại cho Freeza và Android 17 sau khi Goku gục ngã vì áp lực từ Bản Năng Vô Cực

Hiện tại, đang có 4 ứng cứ viên cho vị trí thực hiện điều ước với Rồng thần siêu cấp là Jiren của vũ trụ 11, Goku, Androi 18 và Freeze của vũ trụ 7. Cuối tập 130 phát sóng hôm chủ nhật vừa rồi, khán giả đã ngỡ ngàng khi thấy Freeza và Android 17 vẫn đang trụ lại trên sân đấu và sẽ thay Goku lãnh trách nhiệm đối đầu với Jiren, bảo vệ sự tồn vong của vũ trụ 7. Chỉ cần 1 trong 2 chiến binh này chiến thắng thì họ có thể yêu cầu Super Shenron bất cứ điều gì họ muốn.

Theo bạn, ai sẽ là người được thực hiện mong muốn với Rồng thần và điều ước đó là gì? Giả sử nếu người đó là tên đại ác ma Freeza thì thật nguy hiểm đúng không? Ai cũng biết rằng, ngay từ đầu Freeza đã có 1 âm mưu đen tối gì đó nên chắc chắn hắn sẽ không bỏ qua cơ hội có một không hai này đâu. Được biết, mong muốn của Super Shenron sẽ không thuộc về Songoku.

Để biết chính xác chuyện gì sẽ xảy ra, hãy theo dõi tập cuối cùng của Dragon Ball Super được phát sóng vào cuối tuần này nhé!

Theo GameK