Soi nhan sắc của nữ streamer bị trẻ trâu 9 tuổi gạ gẫm

-
Mới đây, một nữ Streamer LMHT xinh đẹp bị cậu nhóc 9 tuổi liên tục buông lời ong bướm, trêu chọc khi chơi cùng một ván đấu khiến các fan hâm mộ cô nàng vừa buồn cười vừa lắc đầu ngao ngán.

Trong thời điểm gần đây, khi thể thao điện tử ngày một phát triển, đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại, các game thủ không thể phát triển thành game thủ chuyên nghiệp có thêm điều kiện mới để nổi tiếng - Streamer. Trong đó, không ít người chơi phái yếu sở hữu nhan sắc tuyệt trần và vòng 1 cực kì lý tưởng đều đã thành công với công việc mới này, gây không ít thích thú cho fan hâm mộ cũng như người xem. Dần dần, người này nối tiếp người kia, nền tảng Stream ngày một phát triển mạnh mẽ và lan tỏa với tốc độ chóng mặt.

Nữ Streamer nổi lên ngày một nhiều!!!

Mới đây, một nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại tên Liễu Liễu nhanh chóng nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Trung Quốc nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và cách nói chuyện thân thiện. Cũng chẳng có gì đáng chú ý nếu như không có một cuộc giao lưu giữa cô nữ game thủ xinh đẹp này và người hâm mộ. Trong cuộc nói chuyện đó, Liễu Liệu liên tục bị một fan hâm mộ gạ gẫm với những lời lẽ đại loại như: “Vòng 1 hấp dẫn quá, hở thêm chút nữa đi,…”

 

Trên buổi Stream, Liễu Liễu có đánh chung với một Xạ Thủ cực kì thú vị trong trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Trong đó, anh chàng này thường xuyên tung lời ong bướm với cô trên Stream. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu Liễu Liễu và các game thủ khác đang xem Stream của cô đều sững sờ khi phát hiện ra rằng những lời lẽ “18+” trên đều do một học sinh tiểu học đưa ra. Ngay sau khi biết được điều đó, đa phần những người hâm mộ của Liễu Liễu đều ngao ngán và đưa ra những bình luận như: “Chơi game thì kém, tán gái thì giỏi, trẻ em bây giờ hư quá rồi, trẻ em bây giờ mất đi sự ngây thơ trong sáng rồi,…”

Dưới đây là đoạn video mà chúng tôi có được về buổi Stream khiến khán giả dở khóc dở cười ấy.

Cậu bé 9 tuổi tung lời ong bướm với nữ Streamer xinh đẹp.

Theo như cô đã từng chia sẻ về cuộc sống thường ngày của mình khá tẻ nhạt, thế nhưng từ ngày làm streamer khiến cô biết được nhiều người thú vị hơn, mở lòng và hoạt bát với mọi người hơn. Liễu liễu còn là một trong những nữ game thủ rất lợi hại trong làng Liên Minh Huyền Thoại. Vậy cô ấy là ai, chúng ta cùng chiêm ngưỡng gương mặt và thân hình xinh đẹp của Liễu Liễu nhé!!!