Soi lý do vì sao Jiren lại đồng ý tham gia giải đấu quyền lực qua manga Dragon Ball Super

GameK -
Bạn có tò mò muốn biết thêm những thông tin thú vị xung quanh nhân vật “mạnh hơn cả Thần Hủy Diệt” đến từ vũ trụ 11 hay không? Cùng nhau khám phá trong bài viết này nhé!

Hiện tại, Jiren đang là một trong những chiến binh được quan tâm và còn nhiều bí ẩn nhất tham gia giải đấu quyền lực. Jiren còn có biệt danh là Jiren xám và anh cũng cũng chính là nhân vật có sức mạnh khủng nhất được biết đến còn trụ lại trên sân đấu lúc này. Và với những gì mà chiến binh này đã thể hiện thì anh ấy thực sự rất đáng ngưỡng mộ và chiếm được cảm tình của nhiều fan.

Trên thực tế, trước cả khi Giải đấu quyền lực bắt đầu, sau trận đấu giữa Goku và Toppo, Toppo đã nói rằng nếu có sự phối hợp của Jiren (người mạnh nhất vũ trụ 11) thì Goku hoàn toàn không có cơ hội thắng trong Giải Đấu Quyền Lực sắp đến. Điều này tức là người hâm mộ đã biết rằng sẽ có một người còn mạnh hơn cả Goku sẽ tham gia giải đấu.

Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, vẫn còn quá quá ít thông tin về Jiren mà người hâm mộ được biết. Jiren sở hữu thân hình cao lớn, cơ bắp cuồn cuộn, đầu trọc, mắt đen to tròn và mũi chỉ có lỗ không có sống mũi. Và chúng ta mới chỉ biết rằng Jiren đến từ vũ trụ 11 và là thành viên mạnh nhất của Pride Troopers. Là thành viên của biệt đội bảo vệ công lý, Jiren luôn được đánh giá là một người đồng đội đáng tin cậy. Bằng chứng là anh không hề nao núng khi hạ gục Kale lúc cô gái biến thành Siêu Saiyan cuồng nộ và mất kiểm soát.

Vậy để biết nhiều thông tin về nhân vật này hơn chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nó qua manga Dragon Ball Super nhé! Đầu tiên là không hiểu làm thế nào mà Thần Hủy Diệt của vũ trụ 11 có thể thuyết phục một người thích ngồi thiền, không ham tranh đấu như Jiren tham gia giải đấu quyền lực.

Bởi vì, nếu không nhìn ở khía cạnh Jiren là kẻ thù của vũ trụ 7, đối thủ đã đánh bại Goku thì chiến binh công lý cũng có thể được xem là 1 anh hùng giống như Goku. Thậm chí, anh cũng từng từ chối trở thành một vị Thần Hủy Diệt giống anh Khỉ.

Hay qua câu nói của Thần Hủy Diệt Belmond "Jiren không bao giờ giết người, dù đó là người xấu và hành động của hắn không bao giờ xuất phát từ những lý do ích kỉ” đã đủ cho thấy bản chất anh hùng của Jiren. Chiến binh mạnh nhất vũ trụ 11 chỉ có một ước muốn duy nhất nhưng ước muốn đó là gì thì vẫn còn là 1 bí ẩn chưa có câu trả lời.

Liệu đây có phải là điểm duy nhất ở Jiren để Belmond lợi dụng, gạ anh tham gia giải đấu sức mạnh cho vũ trụ 11. Nguyên nhân là Jiren đã từ chối lời đề nghị tham gia giải đấu giữa các vũ trụ của Belmond. Nhưng tại sao Jiren lại không đồng ý? Có phải vì Jiren không muốn tiêu diệt các vũ trụ khác chỉ để cứu lấy vũ trụ của mình và anh tin rằng việc duy nhất anh cần làm là bảo vệ vũ trụ 11 mà thôi.

Chính vì thế, để nhận được cái gật đầu của Jiren, Thần hủy diệt Belmond đã phải hứa sẽ cho Jiren điều ước duy nhất của Rồng thần siêu cấp nếu vũ trụ 11 giành chiến thắng.

Theo những người hâm mộ, manga Dragon Ball Super giúp cho họ 1 cái nhìn sâu sắc hơn, khách quan hơn về nhân vật mà họ yêu thích. Bên cạnh đó, nếu biết thêm nhiều thông tin về nhân vật thì chúng ta có thể hiểu rõ hơn về con người và vai trò của họ khi tham gia giải đấu quyền lực nữa.

Vậy ước muốn của Jiren là gì nhỉ? Thật tò mò đúng không nào. Hy vọng các tập tiếp theo của Dragon Ball Super sẽ sớm cho chúng ta biết được câu trả lời.

Theo GameK