Sốc với đồ chơi người lớn phiên bản Pokemon GO

Gnar_G -
(GameSao.vn) – Chúng có tên là Pokemoan GO được “nhái” lại từ những con thú nổi tiếng nhất trong tựa game mobile đang thịnh hành bậc nhất trên thế giới.

“Cơn sốt” Pokemon GO vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt dù đã chính thức được tung ra cách đây được gần một tháng. Và có vẻ như để trở thành một người chơi Pokemon GO “sành điệu”, bạn không chỉ cần phải có một chiếc điện thoại di động đời cao nhất, dung lượng thoải mái nhất, thể lực dồi dào…mà còn phải trang bị cả…đồ chơi người lớn mang phong cách tương tự?!

Một trang web có xuất xứ Australia đã tung ra dòng đồ chơi người lớn với cái tên ăn theo “Pokemoan GO” bao gồm bốn loại. Nó bao gồm những sản phẩm rất kêu là: Bulby, Charmy, Squirty và Piky – cũng được “nhái” theo các con thú Pokemon nổi tiếng Bulbasaur, Charmander, Squirtle và Pikachu trong trò chơi.

"Bulby".

"Charmy".

"Squirty".

"Piky".

Giá của chúng dao động từ 50-69 USD với mỗi sản phẩm.

Nếu bạn đang tự hỏi Nintendo, Niantic hay bất cứ công ty nào khác có được hưởng lợi từ những món đồ chơi người lớn này, thì câu trả lời là không! Trang web này xác nhận rằng: “Đây chắc chắn là độc lập. Các sản phẩm (của chúng tôi) được lấy cảm hứng từ văn hóa đam mê không bằng cách này thì cách khác, và chúng tôi rất thận trọng trong cách nhái lại chúng.

Pokemoan GO sẽ được vận chuyển toàn cầu thông qua Australia Post. Hãng bán đồ chơi người lớn của Úc cũng cam kết đảm bảo và giữ bí mật thông tin người mua ở mức tuyệt mật.

Gnar_G