Sốc: Sao nhí Karate Kid thừa nhận bản thân "đồng tính"? Không ngại ngần công khai bạn trai Rapper

GameK -
Thời đóng Karate Kid còn dễ thương, thế mà giờ đây Jayden Smith đã có... bạn trai rồi.

Mới đây thôi, Jaden Smith - con trai của nam tài tử Will Smith và cũng là ngôi sao của tác phẩm được yêu thích nhất một thời, Karate Kid đã khiến cho tất cả phải kinh ngạc khi khẳng khái công khai người yêu. Điều đáng nói ở đây, nhân vật này không phải là nữ giới mà chính là... nam rapper nổi tiếng Tyler The Creator.

Jayden Smith và người bạn trai mới công bố của mình

Trên sân khấu Los Angeles, Jaden Smith - trước sự chứng kiến của hàng ngàn fan hâm mộ đã tự tin phát biểu: "Tôi muốn nói với các bạn một điều mà Tyler không hề muốn, anh ấy là bạn trai của tôi. Tyler là tất cả trong cuộc sống của tôi. Đúng là như vậy, tạo hóa đã ban Tyler cho tôi".

Đoạn Twitter đầy yêu thương giữa Jayden và Tyler

Chưa dừng lại ở đó, Jaden thêm một lần nữa khẳng định điều này trên trang cá nhân của mình đồng thời vui vẻ nói rằng từ giờ Tyler sẽ không thể phủ nhận điều này nữa, khi ai cũng đã biết tới nó. Tyler cũng chẳng biết nói gì ngoài việc cười và đùa rằng Jayden đích thị bị điên rồi.

Tuy nhiên, mặc dù đã chính thức công khai như vậy, thế nhưng vẫn còn rất nhiều fan hâm mộ mong chờ và tin rằng đó chỉ là một trò đùa từ phía Justin mà thôi. Nếu là người đồng tính, tại sao anh chàng có thể bỏ ra hai năm yêu đương mặn nồng với tình cũ Sarah Snyder (2015 - 2017). Đồng thời việc mối tình tan vỡ còn trở thành động lực cho anh chàng thực hiện album đầu tay, Syre nữa chứ. Nhưng có thể nói, việc bản thân công bố điều này chắc chắn sẽ khiến cho Jayden mất đi một lượng fan girl không hề nhỏ đấy.

Theo GameK