Siêu nhân "lầy lội" Deadpool sẽ ra mắt phiên bản "thân thiện" hơn vào cuối năm nay

GameK -
Mới đây hãng Fox bất ngờ thông báo sẽ tung ra một phiên bản "thân thiện" PG-13 dành cho bom tấn Deadpool 2 vừa mới được ra rạp vào tháng 5 vừa rồi. Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 12 thay cho bộ phim Alita: Battle Angel.

Deadpool là nhân vật quái dị bậc nhất trong thế giới truyện tranh cũng như điện ảnh của hãng Marvel, Deadpool đã trở thành một hiện tượng của thế giới siêu anh hùng nhờ độ bạo lực và tính lầy lội khó ai sánh được. Nếu bạn đã yêu thích phần đầu của Deadpool thì chắc chắn bộ phim Deadpool 2 đã khiến bạn phải ấn tượng hơn nữa về gã lính đánh thuê mồm mép này.

Xuyên suốt bộ phim những sự kiện hài hước, nỗi đau và cả hành động đều được đan xen vô cùng thú vị, các chi tiết trong phim đều được bơm thổi khiến người xem như muốn nổ tung vì cười quá đà. Linh hoạt tung hứng giữa đau khổ và hài hước, bộ phim cân bằng ở giữa để đem lại cho khán giả sự "đã đời" khi thưởng thức những màn đá đểu "xuyên vũ trụ" của nhân vật Deadpool.

Siêu nhân lầy lội Deadpool sẽ ra mắt phiên bản thân thiện hơn vào cuối năm nay - Ảnh 1.

Không lấy làm lạ khi bộ phim đã đạt được rất nhiều thành công, Deadpool 2 đã "vơ vét" được về cho hãng 730 triệu USD khiến doanh thu của hãng Fox tăng trưởng một cách mạnh mẽ.

Mới đây hãng Fox cũng bất ngờ thông báo sẽ tung ra một phiên bản "thân thiện" PG-13 dành cho bom tấn này, bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 12 thay cho bộ phim Alita: Battle Angel. Đây là bản dựng thứ ba dành cho chuyến phiêu lưu mới của tên lính đánh thuê mồm mép, ưa bạo lực, sau bản chiếu rạp bị gắn nhãn R (không dành cho khán giả dưới 17 tuổi). Tin tức này khiến nhiều khán giả vô cùng phấn khích khi có thể được gặp lại siêu nhân "lầy" này sớm đến như thế.

Nam diễn viên chính Ryan Reynolds (thủ vai nhân vật Deadpool) cũng vừa đã đăng tải một bức ảnh lên Twitter của mình để thông báo về dự án này.

Siêu nhân lầy lội Deadpool sẽ ra mắt phiên bản thân thiện hơn vào cuối năm nay - Ảnh 2.

Theo những thông tin hiện tại mà hãng đã công bố thì có vẻ đây không phải là một bộ phim mới hoàn toàn mà sẽ là bản cắt PG-13 từ Deadpool 2. Và nhìn vào những hình ảnh trên thì nội dung phiên bản này sẽ dính líu đến nhân vật Fred Savage trong "The Princess Bride"- đây là một bộ phim kể về một câu chuyện cổ tích mà cậu bé Fred được ông nội mình kể cho nghe.

Và có vẻ như lần này "thánh lầy" Deapool sẽ thay mặt ông nội mà kể cho Fred Savage về câu chuyện của Deadpool 2. Và cũng giống như những tình tiết trong bộ phim gốc khi ông nội của Fred cắt bớt những chi tiết đáng sợ trong câu chuyện cổ tích của mình thì có lẽ Deadpool cũng sẽ cắt đi những phân cảnh nhạy cảm, máu me trong bộ phim.

Nếu đây là sự thật thì hãng Fox đang sử dụng một chiêu bài vô cùng thông mình để có thể "lách luật" đưa bộ phim Deadpool 2 đến với những quốc gia tỷ dân. Vì cả hai tập phim Deadpool 18+ đều bị Trung Quốc từ chối vì tính bạo lực của mình, và giả sử phiên bản Deadpool 2 PG-13 này vượt qua được vòng kiểm duyệt thì hãng ít nhất có thể kiếm thêm 65 triệu USD nâng tổng doanh thu của mình lên hơn 800 triệu USD trên toàn cầu mà không mất thêm một chi phí sản xuất nào.

Câu hỏi lớn nhất cần đặt ra bây giờ là bản cắt PG-13 này có cắt giảm hoàn toàn các tình tiết máu me để kéo mác R xuống hay không? Vì có rất nhiều những cảnh quay vô cùng thú vị nhưng hơi bạo lực một chút nếu bị lược bỏ hết sẽ làm gãy mạch phim và trở nên nhạt nhẽo, không đầu không đuôi.

Dù thế nào đi nữa đây có vẻ là một hướng kinh doanh táo bạo của hãng Fox và nếu thành công thì nó sẽ mang lại một lợi nhuận khổng lồ cho hãng phim. Tuy nhiên đến giờ mọi thông tin về dự án vẫn đang được giấu kín, nên chúng ta phải đợi cho đến khi bộ phim được ra mắt thì mới có thể biết chính xác được. Hãy cùng chào đón siêu nhân lầy Deadpool quay trở lại nào!

Bộ phim Deadpool 2 PG-13 sẽ được ra mắt khán giả trên toàn thế giới ngày 21/12/2018.

Theo GameK