“Shazam nhí” đã chính thức hoàn thành các cảnh quay của mình

GameK -
Asher Angel – diễn viên nhí đảm nhận vai cậu bé Billy Batson (Shazam lúc nhỏ) vừa chia sẻ cậu đã hoàn thành những cảnh quay của mình trong Shazam!...

Để mang tới bước ngoặt mới cho vũ trụ điện ảnh DC, Warner Bros. đã quyết định bổ nhiệm Walter Hamada làm Chủ tịch mới của DC Films. Hamada sẽ hợp tác với đạo diễn David F. Sandberg để tạo ra 1 bộ phim theo phong cách hoàn toàn mới nhằm tạo bệ phóng cho các phim thuộc DCEU sau này nhằm cạnh tranh với vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Và đó chính là Shazam!... – bộ phim được đánh giá là hài hước nhất của DC từ trước tới nay.

Dự án này đánh dấu một sự lựa chọn đầy táo bạo của DCEU khi đưa 1 siêu anh hùng mới toanh lên màn ảnh nhỏ. Shazam vốn là nhân vật của Fawcett Comics do nghệ sĩ CC Beck và nhà văn Bill Parker sáng tạo ra năm 1939 và sau đó được DC Comics mua lại và phát triển.

Theo nguyên tác truyện tranh, trước khi trở thành anh hùng, Shazam từng là một cậu bé vô gia cư tốt bụng thường giúp đỡ moị người có tên Billy Batson. Một lần tình cờ, cậu được đưa đến hang của thuật sĩ phù thủy Shazam và ở đây Wizard đã đưa cho Billy câu thần chú “Shazam!” để biến đổi cơ thể trở thành siêu anh hùng hùng mạnh lấy tên là Captain Marvel.

Shazam sở hữu sức mạnh phi thường, tốc độ và khả năng bay lượn siêu đẳng chẳng kém gì Superman. Nhưng do 1 số vấn đề bản quyền nên phải đến năm 2011, siêu anh hùng này mới chính thức được Vũ trụ Điện ảnh DC đưa vào danh sách chuyển thể lên màn ảnh rộng.

Trong dự án điện ảnh mới sắp tới, Shazam do tài tử Zachary Levi thể hiện, còn cậu bé Billy Batson do Asher Angel khắc họa. Mặc dù mới đây, Asher Angel đã hoàn thành tất cả các cảnh quay của mình trong Shazam!.. nhưng cho đến giờ chúng ta vẫn chưa nhiều thông tin và hình ảnh mới từ dự án phim này ngoài logo của phim.

Hé lộ 1 chút, Billy Batson là vai chính đầu tiên Angel nhận được sau bộ phim truyền hình Andi Mack nên đây được xem là cơ hội ngàn năm có 1 trong sự nghiệp diễn suất của cậu bé.

Bạn cũng đừng quên rằng Angel không phải người đầu tiên hoàn thành những cảnh quay của mình nhưng việc 1 diễn viên chính xong nghiệm vụ là 1 dấu hiệu tốt cho thấy quá trình quay bộ phim Shazam!... đang diễn ra rất suôn sẻ và sẽ sớm thôi khán giả sẽ được thấy siêu anh hùng Shazam bằng xương bằng thịt trên màn ảnh nhỏ.

Bộ phim Shazam! dự kiến được công chiếu tại rạp vào ngày 5 tháng 4 năm 2019. Vậy là không lâu nữa đâu, chúng ta chỉ cần đợi gần 1 năm nữa thôi.

Theo GameK