Shanks ơi! Ai đã làm gì chú thế này!!

GameK -
Một số hình ảnh về 2 bức tượng mô tả khoảnh khắc Shanks tặng chiếc Mũ Rơm cho Luffy được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội gần đây đã khiến cộng đồng fan One Piece dậy sóng.

One Piece là bộ manga/anime vô cùng nổi tiếng không chỉ tại Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Các nhân vật trong tác phẩm này cũng nhận được nhiều sự yêu mến và quan tâm nhiệt tình từ lượng fan đông đảo.

Chính vì thế, đã có rất nhiều nhân vật, những khoảnh khác đáng nhớ trong One Piece được tái hiện lại ngoài đời thực. Những tác phẩm này hầu hết đều khiến người hâm mộ thích thú tuy nhiên cũng có 1 số trường hợp ngoại lệ.

Điển hình là sau khi những hình ảnh về 2 bức tượng mô tả khoảnh khắc Shanks tặng chiếc Mũ Rơm cho Luffy được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội gần đây đã khiến cộng đồng fan Oan Piece dậy sóng và nhận vô số lời chỉ trích.

Mọi người đều cho rằng bức tượng của Luffy và Shank “quá xấu”, trông thật dị hợm. Đường nét của tượng sáp này đều giống với Shanks, Luffy nhưng lại không toát lên thần thái của những hải tặc ngang ngạnh, khí thế ngời ngời.

Nói sao thì nói Shanks đâu có xấu đau xấu đớn thế này. Kẻ cả có thêm 3 vết sẹo trên mắt nhưng ông vẫn rất đẹp trai, khuôn mặt cân đôi chứ không dài ngoàng, mắt xếch, trán gân guốc như bức tượng thể hiện.

Trước đây cũng đã có rất nhiều mô hình Shanks và Luffy được trình làng nhưng chưa có tác phẩm nào mà lại tệ hại đến như vậy.

Cùng nhìn lại 1 số mô hình Shanks với Luffy trước đây để cảm thấy được an ủi phần nào nhé!

Bộ 3 quái vật băng Mũ Rơm

Luffy đại chiến Songoku

3 anh em Luffy lúc uống rượu kết nghĩa

\

Theo GameK

Từ khóa:

Animemangaone piece