Sẽ không bao giờ có phim riêng về Hulk do Mark Ruffalo đóng vì Universal không thích hợp tác với Marvel

GenK -
Có vẻ như mọi anh hùng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel đều có phim riêng của mình ngoại trừ phiên bản Hulk do Mark Ruffalo thủ vai.

Mới đây, tại sự kiện D23 của Marver, Mark Ruffalo đã chia sẻ rằng anh rất muốn có một bộ phim riêng về Hulk do chính anh thủ vai. Tuy nhiên, vì Universal chơi không đẹp nên điều này sẽ không bao giờ xảy ra.

"Sẽ không bao giờ có một bộ phim riêng về Hulk do tôi thủ vai bởi Universal nắm bản quyền các bộ phim riêng về Hulk. Và vì lý do nào đó, Universal không muốn hợp tác với Marvel. Họ rõ ràng không thích tiền. Về phía mình, tôi cảm thấy rằng mình chỉ còn hai hoặc ba năm nữa trước khi quá già cho vai người khổng lồ xanh", Ruffalo chia sẻ.

"Chúng tôi đã từng bàn về vấn đề này nhưng vẫn chưa có bất cứ tiến triển nào".

Hulk là một nhân vật quan trọng trong sự nghiệp của Mark Ruffalo nhưng có vẻ như anh sẽ không bao giờ có một bộ phim riêng. Dự kiến trong thời gian tới Mark Ruffalo sẽ hai lần hóa thân thành khổng lồ xanh, lần đầu trong Avengers: Infinity War và lần thứ hai trong Thor: Ragnarok, nơi mà anh sẽ có màn đại chiến nảy nửa với thần Thor.

Năm 2015, Marvel và Sony đã ký với nhau một thỏa thuận cho phép Spider-Man gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong khi Sony vẫn giữ bản quyền nhân vật. Chẳng có lý do gì ngăn cản sự xuất hiện của một bộ phim riêng về Hulk ngoài chuyện Universal không quan tâm tới việc hợp tác với Marvel.

Các siêu anh hùng khác như Deadpool và X-Men hiện cũng không được góp mặt vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel vì bản quyền nhân vật đang thuộc về Fox.

Dù chưa bao giờ có phim riêng nhưng Mark Ruffalo được giới chuyên gia đánh giá là người vào vai Hulk thành công nhất. Hy vọng rằng trong tương lai các hãng làm phim sẽ có những thống nhất với nhau để Mark Ruffalo có một bộ phim Hulk của riêng mình trước khi chia tay với vai diễn.

Theo GenK