Scarlett Johansson - Từ Black Widow cho đến "người tình trong mộng" của hàng triệu đàn ông trên thế giới

GameK -
Scarlett Johansson được xem là một biểu tượng hiện đại tại Hollywood, là một trong những ngôi sao quyến rũ nhất Hollywood, và thường xuyên lọt vào top phụ nữ quyến rũ nhất trên thế giới.

Thông tin cá nhân

Tên đầy đủ: Scarlett I. Johansson

Ngày sinh: 22 / 11 / 1984

Nơi sinh: New York, New York, Hoa Kỳ

Giới tính: Nữ

Chiều cao: 1m63

Scarlett Johansson (22/11/1984) là một nữ diễn viên, người mẫu, và ca sĩ người Mỹ. Bộ phim điện ảnh đầu tiên cô tham gia diễn xuất được công chiếu năm 1994: North, sau đó cô đóng vai chính trong "Manny & Lo" vào năm 1996, và thu hút được sự ca ngợi xa hơn và nổi bật với vai diễn trong "The Horse Whisperer" (1998) và "Ghost World" (2001). Khi trưởng thành và có tăm tiếng nhất định trong giới phim ảnh, cô bắt đầu tham gia các vai chính trong các bộ phim nổi tiếng như: Girl with a Pearl Earring (2003) và Sofia Coppola's Lost in Translation (2003), bộ phim giúp cô giành giải BAFTA cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Kể từ năm 2010, Johansson đã tham gia diễn xuất vào vai nhân vật truyện tranh Black Widow trong phim Marvel Cinematic Universe. Cô đã giành giải Tony cho hạng mục Best Performance by a Featured Actress trong vở kịch của Arthur Miller "A View from the Bridge" (2010). Với vai trò ca sĩ, cô đã phát hành hai album: Anywhere I Lay My Head và Break Up.

Scarlett Johansson được xem là một biểu tượng hiện đại tại Hollywood, là một trong những ngôi sao quyến rũ nhất Hollywood, và thường xuyên lọt vào top phụ nữ quyến rũ nhất trên thế giới. Vào tháng 7 năm 2016, cô được xếp hạng nữ diễn viên có doanh thu cao nhất trong top 10 ở Bắc Mỹ, với con số 3.3 tỷ USD. Năm 2016, là một năm thành công rực rỡ của Scarlett khi hai bộ phim điện ảnh cô tham gia là "Captain America: Civil War" và "Hail Caesar" đã trở thành hai bộ phim có kỷ lục doanh thu phòng vé, cô chính thức trở thành diễn viên ăn khách nhất năm.

Những bộ phim nổi tiếng đã tham gia:

- Manny & Lo

- Ghost World"

- Sofia Coppola's Lost in Translation

- Girl with a Pearl Earring

- Avengers: Age of Ultron

- The Jungle Book

- Captain America: Civil War

- Iron Man 2

- We Bought a Zoo

- The Avengers

- Don Jon

- Captain America: The Winter Soldier

- Ghost in the Shell

- Avengers : Infinity Wars

Ngoài ra, còn có những điều thú vị về Scarlett Johansson mà chúng ta có chưa biết:

Ngoài đóng phim, cô cũng đã có 2 sản phẩm âm nhạc rất thành công, đó là album đầu tay, "Anywhere I Lay My Head". Một năm sau đó, cô tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới là ca khúc "Break Up", một sản phẩm hợp tác giữa cô và Pete Yorn.

Cô còn lấn sang lĩnh vực sân khấu ca kịch với tác phẩm "Great White Way" , phiên bản làm lại của tác phẩm "A View from the Bridge" của nhà soạn kịch người Mỹ Arthur Miller.

Cô chưa từng nhận giải Oscar nhưng đã giành được 4 quả cầu vàng và 18 đề cử giải thưởng lớn nhỏ khác nhau trong sự nghiệp diễn xuất, biến cô thành một trong những diễn viên tài năng và nổi tiếng bậc nhất tại Hollywood

Ngoài ra, cô cũng là một biểu tượng tình dục hoàn hảo của Hollywood, một trong top những người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới và tứng vướng vào scandal lộ ảnh nóng.

Theo GameK