Sau khi chiêu dụ được Will(365), MisThy âm mưu “bắt cóc” Vinh Râu

Cô nàng streamer triệu view lại bí mật lên âm mưu “bắt cóc” anh chàng hóm hỉnh Vinh Râu đến với chương trình 80FM của mình.

Sau khi chiêu dụ được Will(365) thổ lộ được những bí mật về tình cảm của anh chàng tại tập 1 chương trình 80FM vừa qua, thì MisThy lại lên kế hoạch “bắt cóc” anh chàng diễn viên vui tính Vinh Râu.

Nhắc đến Vinh Râu, ai cũng sẽ dễ dàng nhận ra anh chàng diễn viên có lối ngô nghê, dí dỏm cùng với biệt tài viết kịch bản khá sáng tạo. Tuy sở hữu an sắc “không được đẹp” nhưng Vinh Râu lại gây được ấn tượng với nhiều người nhìn bởi ngoại hình khá “đồ sộ” và với vẻ ngoài già dặn hơn so với tuổi. Không ít người đã rất ngạc nhiên khi cho biết tuổi thật của “ông chú” Xuân Vinh là mới 21 tuổi này.

Nếu ở tập 1, MisThy đã khai thác được bí mật động trời của Will(365) khi bị người yêu bỏ rơi thì đến tập 2 này MisThy lại gặp một đối thủ đáng gờm và  anh chàng xử lý tình huống rất nhậy trên sân khấu. Nhưng đó chỉ là những thông tin bên lề, vì MisThy sẽ cùng Vinh Râu làm chung nhiệm vụ gắn kết những mối quan hệ với nhau.

Ở tập 1, MisThy và anh chàng Will đã làm khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi làm nhiệm vụ, liệu chăng MisThy và Vinh Râu sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tập 2 của chương trình 80FM sẽ được phát sóng vào lúc 19:00 trên kênh WAC của VLive (http://channels.vlive.tv/E4F347)