Sau EmPlus, tài khoản facebook của nữ admin xinh đẹp cũng bị xóa sổ

-
(GameSao.vn) - Có vẻ như cơn giận dữ của cộng đồng game thủ đã và đang cuốn phăng mọi thứ liên quan tới Em Plus, kể cả là fanpage chính, fanpage phụ hay là nick Facebook của nữ admin xinh đẹp
Nếu bạn đã theo dõi cuộc chiến trường kỳ giữa fanpage Em Plus và cộng đồng game thủ trong suốt thời gian vừa qua, hẳn các bạn không thể không biết tới cô nàng xinh đẹp được cho là admin Em Plus dưới đây. Chính cô gái này đã làm đảo ngược tình hình cuộc chiến tới mức chóng mặt, chỉ cần một buổi livestream ngay sau khi lấy lại được fanpage thôi là đã có cơ số anh chàng liêu xiêu lòng, gây ra điều tức cười là đã có vô số game thủ vào...xin lỗi Em Plus rối rít, mặc dù trước đó chính họ đã hô hào rất to rằng phải tẩy chay và xóa sổ Em Plus bằng được.
 

Tuy nhiên những người bất chấp tất cả, không vì gái xinh mà lung lay ý chí vẫn còn rất đông. Thế nên kết quả là sáng ngày hôm nay 25 tháng 8, fanpage chính Em Plus với 3 triệu like đã bất ngờ biến mất khỏi Facebook. Đến cả fanpage phụ với hơn 110k like cũng đã không thể thoát khỏi lưỡi hái "tử thần" từ anh em game thủ.
 

 
Fanpage chính và phụ đồng loạt bị bug màu
 
Chuyện không dừng ở đó. Nhân vật chính mà chúng tôi nhắc tới ở đây, cô nàng admin xinh đẹp của Em Plus cũng đã bất ngờ bị xóa tài khoản Facebook cá nhân do bị cộng đồng report. Đã có nhiều nguồn tin cho rằng đây thực chất không phải là admin Em Plus mà là người khác được Em Plus nhờ vả để hạ hỏa dàn xếp với cộng đồng game thủ mà thôi. Tuy nhiên, có vẻ như cơn căm phẫn đã dâng lên đến cực điểm nên các anh em game thủ đã không ngần ngại tổng tấn công, dẹp bỏ tất cả những gì liên quan tới Em Plus khỏi mạng xã hội đông người dùng nhất Việt Nam.
 
Tài khoản Instagram của cô nàng có ghi địa chỉ FB

Và giờ thì nó đã biến mất khỏi mạng xã hội phổ biến nhất Việt Nam
 
Có vẻ như cuộc chiến tranh mạng này đã leo thang lên một nấc mới. Nó đã không còn chỉ là gói gọn giữa một fanpage và một cộng đồng, mà đã lan tới các fanpage ngôn tình khác cũng như các tài khoản cá nhân. Bạn nghĩ sao về việc nick FB chính của admin Em Plus bị report? Bạn có cho rằng đó là hình phạt quá nặng nề với một cô gái hay không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến nhé.
 
 
 
 
 
theo esportsviet