Sasuke mặc quần thủng nhảy Vũ Điệu Cồng Chiêng cùng đồng bọn

-

Na 3D (Naruto 3D)

NPH: Soha Game
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 06/02/2015
Chi tiết
(GameSao) - Một clip mới được chia sẻ trên fanpage của tựa game Na 3D, xoay quanh điệu nhảy "Vũ Điệu Cồng Chiêng" được thể hiện bởi Team 7, nhưng có 1 "điểm chết người" đang thu hút sự chú ý của cộng đồng. Hãy theo dõi clip dưới đây để biết chi tiết.
Sau một thời gian gây sốt cộng đồng mạng thì điệu nhảy "Vũ Điệu Cồng Chiêng" phần nào đã hạ nhiệt. Tuy nhiên khi điệu nhảy này trở lại trên fanpage Na 3D dưới sự thể hiện của 1 nhóm coser tạo hình Team 7 (Naruto, Sasuke, Sakura) thì dường như sức nóng của nó đang được hâm nóng lại. 
 
 
Cộng đồng game thủ Na 3D tỏ ra rất thích thú khi xem clip này và họ đã phát hiện ra một "điểm chết người" trong clip, đó là Sasuke đã mặc quần thủng đũng. Mặc dù rất buồn cười khi xem clip này nhưng cũng có không ít fan ruột của Naruto tỏ ra không hài lòng, cho rằng hình ảnh các nhân vật yêu thích của họ bị "dìm" quá mức. "Có cái clip này trước truyện hay hoạt hình Naruto, kể cả game, chắc em không đọc hay chơi game quá" - comment của game thủ Riko Yuusaki.
 
Dù sao đây cũng chỉ là một clip giải trí gây cười. Đương nhiên họ không thể nhảy đẹp như Tóc Tiên, tạo hình cũng không thể đẹp long lanh như trong phim hoạt hình nhưng không thể phủ nhận những coser này đã mang lại những phút giây vui vẻ cho người xem.
GameSao.vn
 
Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn