Sắp sửa có phim hoạt hình về Batman chỉ dành cho... người lớn

-
Bộ phim hoạt hình mới về Batman được xác định là sẽ không dành cho trẻ em và giới hạn độ tuổi đối với người xem.

Theo thông tin chính thức thì phần phim hoạt hình siêu anh hùng mang tên Batman: The Killing Joke sẽ bị liệt vào danh sách phim R-Rated (Giới hạn độ tuổi khán giả vì sự dung tục, bạo lực trong ngôn ngữ và cảnh quay) giống như Deadpool. Bộ phim hoạt hình này của DC dường như đã phá vỡ rào cản trong khuôn khổ thể loại PG-13 và cho thấy rằng không chỉ điện ảnh mà cả phim hoạt hình siêu anh hùng giờ cũng sẽ hướng tới đối tượng khán giả là người lớn.

 

Batman: The Killing Joke sẽ là phần phim hoạt hình mới dựa theo tác phẩm cùng tên của Alan Moore. Và đây sẽ là phần phim hoạt hình đầu tiên của DC được liệt vào danh sách phim giới hạn độ tuổi người xem. (R Rated). Phiên bản phim riêng Batman do Ben Affleck tự đạo diễn và đóng vai chính cũng sẽ theo đuổi thể loại này.

Theo chia sẻ của nhà sản xuất thì Mark Hamill sẽ vẫn tiếp tục lồng tiếng Joker trong phim hoạt hình The Killing Joke, Kevin Conroy sẽ là người đảm nhiệm lồng tiếng cho Batman. Batgirl - Barbara Gordon sẽ được lồng tiếng bởi Tara Strong.

 

Trong Batman: The Killing Joke, Joker sẽ tìm cách khiêu khích Batman bằng cách bắt cóc và tra tấn Batgirl và Batman sẽ phải làm tất cả để cứu cô gái này.

Thông tin về việc phim hoạt hình Batman: The Killing Joke của DC được duyệt vào danh sách phim R-Rated thực sự đã khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy thích thú bởi theo họ thì rõ ràng, nếu làm phim theo thể loại này thì số cảnh phim hành động bạo lực và mức độ chân thực của các cuộc chiến trong phim sẽ cao hơn rất nhiều. Đây là điều mà gần như bất kì một fan hâm mộ trưởng thành nào của DC cũng đều mong muốn có trong các tác phẩm tiếp theo.