Sáng chế ra đèn báo khi có các cặp đôi tan vỡ nhân dịp Noel, cô nàng Youtuber khiến hội FA thán phục, cảm kích gọi sư phụ

GameK -
Toàn là những phát minh độc đáo và không đâu có của cô nàng Youtuber này.

Trong thời đại Internet đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, dường như những điều độc, lạ đã trở thành một trong những món ăn tinh thần khoái khẩu của cư dân mạng. Nắm bắt được tâm lý này, cô nàng Youtuber người Nhật Bản, Marina Fujiwara đã rất biết cách để tạo nên sự đặc biệt cho bản thân mình.

Cụ thể, thay vì thực hiện các nội dung gây sốc, những chiêu trò câu view, cô gái 25 tuổi này tỏ ra rất sáng tạo khi mang tới những phát kiến của riêng bản thân mình. Điển hình như chiếc máy đập tiền vào mặt do cô nghĩ ra mới đây.

Chiếc máy đập tiền vào mặt chủ nhân - phát kiến của cô nàng Marina Fujiwara

Chỉ với một chiếc giá đỡ, chiếc máy có thể dễ dàng được cầm trên tay hay đặt ở bất cứ đâu, tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

Theo Marina Fujiwara, chiếc máy được ví như bảo bối của Doraemon vậy, có tác dụng thần kỳ giúp cho người dùng cảm thấy vui vẻ, giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Theo lời của Marina Fujiwara, mỗi khi cuộc sống trở nên khó khăn quá, hãy sử dụng chiếc máy này, và cảm giác được "đập tiền" liên tục vào mặt chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Bên cạnh chiếc máy đập tiền vào mặt nổi tiếng, cô nàng Marina Fujiwara còn gây ấn tượng với cộng đồng mạng nhờ vào một sản phẩm cũng rất đặc biệt nữa, đó chính là chiếc đèn báo sáng mỗi khi có các cặp đôi chia tay - món đồ được sáng chế dành riêng cho các dân FA hận đời và lúc nào cũng "nóng mắt" khi thấy những cặp đôi tay trong tay, đặc biệt là trong giai đoạn năm hết Tết đến như thế này nữa.

Chiếc đèn sưởi ấm mùa noel, chuyên dùng cho các game thủ và người FA

Chia sẻ trên blog, Marina Fujiwara cho biết: "Mình thực sự ghét ngày lễ Giáng sinh, không phải kiểu hùa theo đâu, cơ mà ghét ngày lễ này thật. Nhưng đó là ngày chúa Jesus ra đời nên vui vẻ xíu cũng chẳng chết ai nhỉ?” - đó là lúc mà cô nàng sáng tạo ra chiếc đèn báo này. Cụ thể, chiếc đèn sẽ được liên kết với mạng xã hội Twitter, tự động sáng lên mỗi khi từ khóa chia tay xuất hiện trên nền tảng mạng xã hội này.

Mỗi khi bóng đèn sáng là có một cặp đôi đã tan vỡ

Tụi nó tỏ tình trên mạng với nhau mà nghe sến sụa lắm. Đứa nào cũng hẹn thề yêu nhau hết kiếp nhưng nửa năm sau đã thấy set profile là độc thân. Mình đã sáng chế ra một chiếc đèn mà mỗi lần hashtag “chia tay” xuất hiện, nó sẽ sáng bừng bừng như tương lai của mình vậy” - nghe đến đây thôi thì có lẽ chúng ta cũng đủ hình dung ra độ FA và hận đời của cô nàng Youtuber rồi đấy.

Đương nhiên, những sáng chế của Marina Fujiwara nhnh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng, không chỉ riêng ở Nhật Bản mà cả Việt Nam nữa, đặc biệt là với món đèn báo sáng mỗi khi có các cặp đôi chia tay. Không ít người đã vào bày tỏ sự thán phục cũng như thích thú dành cho sản phẩm lần này của Marina Fujiwara.

Cộng đồng mạng cũng rất hưởng ứng và thích thú với phát kiến mới của cô nàng Youtuber

Theo GameK