Rộ tin đồn truyện tranh Hunter X Hunter kết thúc

-
Mới đây, các hiệu sách của Nhật đồng loạt gán mác "kết thúc" cho các bộ truyện tranh Hunter X Hunter đang được bày bán khiến nhiều người hoài nghi về số phận của bộ manga vốn đã nổi tiếng là ra truyện thất thường này.

Trong giới họa sĩ truyện tranh Nhật Bản hiện nay thì tác giả Yoshihiro Togashi, cha đẻ của bộ truyện tranh Hunter X Hunter vốn rất nổi tiếng vì sự thất thường khi sáng tác của mình. Điển hình như chính bộ manga đình đám Hunter X Hunter cũng đã trải qua rất nhiều lần tạm hoãn tới vài năm và mới đây nhất thì cũng đã "bặt vô âm tín" từ khi ra chương cuối cùng vào tháng 08 năm 2014.

 

Ban đầu, thời gian tạm hoãn chỉ dự kiến kéo dài 1 tuần do tác giả Yoshihiro Togashi bị đau lưng và đang phải vào viện điều trị. Tuy nhiên sau đó, không hề có thêm bất cứ một thông tin gì thêm và Hunter X Hunter cũng cứ thế im hơi lặng tiếng suốt 9 tháng vừa qua.

 

Khi mà các fan của Hunter X Hunter đang cảm thấy buồn chán vì tiến độ ra truyện thất thường của tác giả thì các hiệu sách tại Nhật lại gây thêm một làn sóng hoang mang cho người hâm mộ. Cụ thể, các hiệu sách ở đây đều đồng loạt gán mác "Kết thúc" cho bộ 32 tập đang được bày bán của Hunter X Hunter.

 

Như chúng ta đã biết, bộ truyện tranh Hunter X Hunter đã ra mắt tập thứ 32 vào năm 2012 và sau đó tạm dừng tới tận năm 2014 mới bắt đầu được tác giả Yoshihiro Togashi tiếp tục sáng tác. Tuy nhiên, sau khi bắt đầu lại dự án này, số chương mới ra mắt vẫn chưa đủ để tạo thành tập thứ 33 thì tác giả lại tạm dừng sáng tác và nghỉ từ tháng 08 năm 2014 đến nay.

 

Vậy thì đúng ra, các bộ truyện tranh được bày bán đến tập 32 của Hunter X Hunter sẽ phải đề là "Chưa kết thúc" chứ không phải mác "Kết thúc" như thế này. Nhiều fan hâm mộ đã cho rằng có thể các chủ hiệu sách "nghe ngóng" được thông tin gì về số phận của Hunter X Hunter nên mới đồng loạt ghi mác như vậy hay chăng? Hiện tại vẫn chưa có phản hồi chính thức của tác giả Hunter X Hunter nhưng thông tin trên đang gây hoang mang cho khá nhiều fan hâm mộ của bộ manga nổi tiếng này.

(GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn