Rò rỉ tiêu đề Dragon Ball Super tập 123 khiến nhiều người đoán rằng Ultra Instinct sẽ được làm chủ

GameK -
Theo tiêu đề của tập 123 Dragon Ball Super mới nhắc đến trong 1 bản dịch được lan truyền trên mạng xã hội gần đây, nhiều người suy đoán rằng trong trận chiến cuối cùng của Giải đấu quyền lực, Ultra Instinct sẽ được kiểm soát hoàn toàn.

Cách đây không lâu, tiêu đề của tập 123 Dragon Ball Super của tác giả Akira Toriyama đã bị rò rỉ và lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Mặc dù bên phía nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng thừa nhận chuyện này nhưng đã có nhiều fan tin rằng tiêu đề đó có thể là đúng và nó sẽ sớm được xác nhận trong 1 vài ngày tới.

Còn nhớ thời điểm tiêu đề của tập 121 và 122 được hé lộ trước đây, người hâm mộ đã tỏ ra rất phấn khích khi nhiều khả năng Vegeta sẽ có một trận chiến quyết định chống lại Jiren của vũ trụ 11. Tin đồn về cuộc chiến giữa hoàng tử Saiyan và Jiren xám nhanh chóng lan truyền trên Internet với niềm tin rằng Vegeta sẽ làm chủ Bản Năng Vô Hạn.

Suy đoán này được căn cứ theo tiêu đề của tập 122 là “Risking His Pride! Vegeta’s Challenge to the Strongest!”. Tuy nhiên, trận chiến này vẫn chưa được khẳng định là sẽ xảy ra, đó mới chỉ là dự đoán của người hâm mộ Bi Rồng mà thôi.

Ngay cả trong cuộc phỏng vấn mới đây giữa tác giả Akira Toriyama với 1 tờ tạp chí Nhật Bản cũng không hề đề cập gì đến cuộc chiến giữa Vegeta của vũ trụ 7 với chiến binh vô cùng mạnh mẽ của Vũ trụ 11 - Jiren.

Và theo tiêu đề bị rò rỉ của tập 123 là “Full body, Full Spirit, Full Power Released! - Giải phóng toàn bộ sức mạnh, tinh thần và thể xác" thì dường như chỉ ám chỉ rằng sẽ có 1 nhân vật phát huy được tất cả sức mạnh của mình, có thể đó sẽ không phải là Vegeta thì sao.

Nhưng với những fan hâm mộ luôn nóng lòng được chứng kiến cuộc đụng độ giữa Vegeta và Jiren mà nói, họ vẫn cứ tin rằng Hoàng tử Saiyan bằng cách nào đó sẽ làm chủ Ultra Instinct. Tuy nhiên giả thuyết này lại vấp phải rất nhiều phản đối của dư luận, mọi người cho rằng Vegeta không thể làm chủ thứ sức mạnh mà ngay cả Thần Hủy Diệt cũng khó lòng đạt được ngay ở lần đầu tiên vì tới cả Goku dù đã thức tỉnh trạng thái này 2 lần cũng chưa thể làm chủ được nó hoàn toàn.

Thậm chí còn có nhiều giải thuyết cho rằng chính Jiren sẽ là người gây ra những áp lực cực lớn giúp Vegeta phá vỡ giới hạn của mình để có thể thức tỉnh Ultra Instinct.

Suy đoán của các fan thì nhiều nhưng sự thật thì chỉ có 1, thôi thì trong khi chờ đợi phim ra, mình cứ nghĩ theo cái cách mình muốn vậy.

Theo GameK