Rảnh rỗi sinh nông nổi, anh chàng này đã vẽ cả một bức tranh tuyệt đẹp chỉ bằng thông báo lỗi của Windows

GenK -
Khi buồn chán bạn thường làm gì?

Carlos Ruiz là một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Anh hiện đang làm cho Riot Games, công ty phát triển game League of Legends (được phân phối ở Việt Nam với tên gọi Liên Minh Huyền Thoại).

Trong một ngày buồn chán vì cạn ý tưởng, vì trời mưa, vì máy tính đơ... hay đại loại vì một lý do nào đó, Ruiz đã tạo ra một bức tranh cực kỳ đặc biệt. Bức tranh này đẹp nhưng cách Ruiz tạo ra nó mới là điều đặc biệt mà chúng ta đang đề cập tới.

Không hề sử dụng cọ vẽ hay các phần mềm đồ họa thông thường nào trên máy tính, bức tranh được Ruiz tạo ra bằng cách xếp chồng, ghép các thông báo lỗi của Windows vào với nhau. Chỉ cần thế thôi, Ruiz đã cho chúng ta cả một bức tranh thôn quê yên bình với những con đường, những cánh đồng và điểm tô thêm bằng những tòa nhà cao ốc phía xa.

Crop một góc bức tranh bằng thông báo lỗi Windows của Ruiz

Chắc hẳn bạn đang tự hỏi rằng chỉ sử dụng màn hình thông báo lỗi Ruiz đã tạo ra bức tranh tuyệt vời như thế này thì khi làm việc nghiêm túc với các công cụ đồ họa anh ta sẽ tạo ra những tác phẩm như thế nào? Không để các bạn tò mò lâu hơn, dưới đây là một số tác phẩm khác của Ruiz và bạn cũng có thể truy cập vào Facebook cũng như trang web cá nhân của anh để xem thêm nhiều tác phẩm tuyệt vời hơn nữa.

Theo GenK