Rambo 5 tung poster xác nhận tiêu đề phim và thời gian phát hành vào năm 2019

GameK -
Sau tất cả, cuối cùng thời điểm ra mắt của Rambo 5 cũng được ấn định là vào mùa thu năm 2019.

Những tin đồn xung quanh Rambo 5 đã được lan truyền trong một thời gian dài khiến cộng đồng fan nhấp nhổm không yên. Thế nhưng, Sylvester Stallone đã xác nhận Rambo 5 đang trong quá trình quay và poster quảng cáo đầu tiên vừa được tung ra đã cho biết thời điểm bộ phim sẽ ra mắt là vào mùa thu năm 2019.

Theo 1 số báo cáo gần đây xung quanh Rambo 5 cho thấy Stallone có thể vẫn sẽ trở thành diễn viên chính kiêm đạo diễn và có thể là viết luôn kịch bản cho bộ phim này. Kịch bản đang trải qua những sửa đổi cuối cùng từ diễn viên/đạo diễn và nó sẽ là câu chuyện khi các nhân vật cố gắng giải cứu cô con gái bị bắt cóc của một người bạn và họ sẽ phải chống lại 1 nhóm chính trị ở Mexico.

Trong khi nội dung Rambo 5 chưa được xác nhận chính thức, teaser poster đầu tiên của bộ phim hiện nay đã được trưng bày tại Liên hoan phim Cannes. Stallone sau đó đã chia sẻ hình ảnh tấm poster trên tài khoản Instagram của ông với dòng chú thích: “Một cái gì đó xấu xa đang đến theo cách này”.

Còn nhớ, Rambo: First Blood Part II là phần phim có thu nhập lớn nhất từ trước đến nay cho đến khi phần 3 và phần 4 ra mắt năm 2008 thì sức hút từ thương hiệu này đã bị giảm sút đáng kể nên Sylvester Stallone đã có lần trao đổi với phía báo chí rằng mình không còn ý định trở lại sắm vai nhân vật hành động nổi tiếng nữa. Nhưng có vẻ như bây giờ Stallone đã sẵn sàng cho vai diễn John Rambo một lần nữa.

Stallone đã từng chia sẻ ý định của mình để tiếp tục nhượng quyền thương mại Rambo và khám phá nhiều khía cạnh của nhân vật.

Theo GameK